ตกลงช่วงนี้เราเข้าครัวอบขนมบ่อยมาก
นอกจากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแล้ว
ก็มือนี่แหละค่ะ ที่พัง
ทั้งแห้งลอก แห้งแตก เป็นรอยแดง แสบมือมากมาย แง 😓
สารภาพว่าปกติเราไม่ค่อยชอบใช้ Hand Cream เท่าไหร่
แต่จุดนี้คือ ไม่ไหวละค่ะ
เลยได้หยิบน้อง Hand Cream ของ jmella มาใช้
👑jmella in France
Hand Cream
กลิ่น Blossom Chu🌸
✅ใช้ดีเกินคาดมากค่ะ
เลยขอหยิบมาเขียน mini review ซะหน่อย
✅หลังใช้ต่อเนื่องมายังไม่ถึงสัปดาห์
แต่มือคือดีขึ้นมาก
เราทาวันละ 4-5 รอบเลย
ทาทุกครั้งหลังล้างจานและอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ
ส่วนก่อนนอนก็โบกไปค่ะ
ตอนนี้มือไม่แห้งลอกแล้ว
รอยแตก รอยแดง ก็ดูดีขึ้น
แถมไม่แสบมือแล้วด้วย🥰
✅นอกจากนี้ กลิ่นยังหอมสุดๆ
✅ราคาก็คือดีงาม
💕เราซื้อมาเป็น set นะคะ จาก Matsumoto
ทั้ง set นี้ คือ ราคาแค่ 399 บาท เท่านั้นเองค่ะ
ไม่แน่ใจว่าแบบ set ยังมีขายอยู่มั้ย แต่ถ้าใครเจอ
แนะนำเลยค่ะ ราคาดี ใช้ดี คุ้มสุดๆ
💕แอบบอกว่า ตัวอื่นใน set ก็ใช้ดีนะคะ
ทั้งสบู่ แชมพู บอดี้โลชั่น
ติดอย่างเดียวที่ packaging เป็นฝาขวดแบบขวดน้ำ เวลาใช้ต้องเทๆเคาะๆหน่อย
แต่ด้วยราคา เรารับได้ค่ะ 555😊
---------