ตกลงแดดแรงเบอร์นี้ วันนี้วาเลยอยากมาบอกต่อโลชั่นกันแดดผิวกายที่วาชอบใช้กันค่ะ
ใครชอบแบบเนื้อบางเบาสบายผิว ตามมาเล้ย >>
Biore UV
ให้ค่ากันแดดมาที่ SPF50+PA+++ รุ่นนี้ทาแล้วให้ฟีลผิวโทนอัพขึ้นมาเบาๆ ชอบมาก ขอยกขึ้นแท่นรุ่นโปรดเลยเพราะใช้หลายสูตรแล้ว ยังชอบอยู่ แต่ชอบที่สุดคือหลอดสีฟ้า
Mizumi UV Bright Body Serum
เนื้อสัมผัสชนะเลิศค่ะ บางเบา สบายผิวมากๆ ให้ SPF50+ PA++++ เลย เป็นสูตร Coral-friendly ด้วยค่ะ ใครมีทริปทะเลตัวนี้ก็ดีน้า~
JERGENS Brightening Ultra Nourish Body Serum
หลอดนี้เคยใช้ขนาดพกพาแล้วชอบกลิ่น เค้าหอมแบบหอมติดผิวดีค่ะ ค่ากันแดดอยู่ที่ SPF22 PA++ ค่ะ ใครเน้นตัวหอมหลอดนี้โอเคเลย
ครบแล้วกับ 3 โลชั่นกันแดดแบรนด์โปรด วาเองมีช่วงที่ไม่ได้สนใจมัวแต่ทาสกินแคร์ผิวหน้า ตอนนี้แขนสองสีแล้วค่ะ ปีนี้ขอดูแลผิวกายเพิ่มมาอีก 1 อย่างแล้วกันเนอะ
ส่วนใครใช้ตัวไหนอยู่อยาก #ป้ายยา บอกต่อกันได้เลยนะคะ เรามันชอบลองของใหม่ๆอยู่แล้ว~
#เลวารีวิว #กันแดด #ครีมกันแดด #โลชั่นกันแดด #รีวิวสกินแคร์ #รีวิวกันแดด
ตอบกระทู้