ตกลงเราเป็นหนึ่งคนที่เจอปัญหาสิวซ้ำซาก วนเวียน พอหายตรงนี้ ตรงนั้นก็ขึ้นแทน แต่ตอนนี้เรามีตัวช่วยหยุดวงโคจรนี้ด้วยกัน 2 ตัว เลยอยากมาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้รู้กัน
ตัวแรกคือ Meko Clinic Acne & Oil Control Serum ตัวนี้เค้าทำมาสำหรับคนเป็นสิวและผิวมันโดยเฉพาะ เพราะช่วยควบคุมความมัน ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสเรียบเนียน จุดดำ รอยสิวดูจางลง แถมเนื้อยังบางเบาอีกด้วย
อีกตัวก็ใช้เป็นประจำก่อนนอนทุกคืน ก็คือ Cute Press Calming Cica Sleeping Mask มาสก์ที่ช่วยให้ผิวเราสตรองขึ้น ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง ลดรอยแดง ผื่น สิว บำรุงผิวให้นุ่ม
ตอบกระทู้