ป้ายยา ไอเทมช่วยให้หน้าใสไกลสิว

เราเป็นหนึ่งคนที่เจอปัญหาสิวซ้ำซาก วนเวียน พอหายตรงนี้ ตรงนั้นก็ขึ้นแทน แต่ตอนนี้เรามีตัวช่วยหยุดวงโคจรนี้ด้วยกัน 2 ตัว เลยอยากมาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้รู้กัน

ตัวแรกคือ Meko Clinic Acne & Oil Control Serum ตัวนี้เค้าทำมาสำหรับคนเป็นสิวและผิวมันโดยเฉพาะ เพราะช่วยควบคุมความมัน ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสเรียบเนียน จุดดำ รอยสิวดูจางลง แถมเนื้อยังบางเบาอีกด้วย

อีกตัวก็ใช้เป็นประจำก่อนนอนทุกคืน ก็คือ Cute Press Calming Cica Sleeping Mask มาสก์ที่ช่วยให้ผิวเราสตรองขึ้น ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง ลดรอยแดง ผื่น สิว บำรุงผิวให้นุ่ม

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) 5 ธัญพืช ช่วยลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ พิชิตหุ่นปังแบบไม่ทรมานCosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!