แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

เซรั่ม PDRN แก้หน้าป้า เปลี่ยนหน้าให้ใสเด้งย้อนวัย

ทุกคน.. เอิ่ม! คือเรารู้สึกปีนี้เราหน้าย้อยมากกกก! ร่องลึก ริ้วรอย มาเยอะขึ้น ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเกือบ 40 ปีที่ผ่านมา เราไม่เคยฉีดโบ / ฟิลเลอร์ใดๆ เลยนะ เราก็ได้แต่หาสกินแคร์ตัวปังๆ สารสกัดเลิศๆ มาใช้ ก็มีตัวที่ได้ผลบ้าง ไม่ได้ผลบ้าง ล่าสุดทุกคน เราไปเจอเซรั่มตัวนึงมา คือ ใช้แล้วชอบ อยากมาป้ายยา บอกต่อ..

PDRN Booster Serum ( 부스터 세럼 )

ตัวนี้ลองใช้เพราะสนใจสารสกัดเลยนะเอาจริง เราขอเรียกน้องว่า เซรั่ม PDRN ละกันนะคะ เป็นเซรั่มแบรนด์ RACH (รัชช) สารสกัดหลักเขาก็คือ PDRN หรือ (Polydeoxyribonucleotide) เป็นสารที่ได้จากการสกัดจาก DNA ของปลาแซลมอน ซึ่งมีขนาดเล็กมากถึงหน่วยนาโนเมตร สามารถฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับ DNA ฟื้นฟูที่โครงสร้างผิว และรู้ไหมคะว่าสารสกัดตัวนี้แหละ เป็นสารสกัดตัวเดียวกับที่อยู่ใน Rejuran ที่นิยมนำมาใช้ฉีดหน้าในคลินิกเลย..

สำหรับสรรพคุณของเซรั่ม PDRN น้านนนน.. ก็แน่นอนช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน เหมาะกับสาววัย 30+ มากอะ นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวเงาสุขภาพดี ผิวฉ่ำน้ำ ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรม กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ลึกถึงชั้นหนังแท้

พอเจอเซรั่มที่สรรพคุณและสารสกัดเลิศๆ แบบนี้ปึ๊บ ก็ไม่รอช้า จัดมาทดลองใช้ทันที เอาฟิลลิ่งที่ได้ทาครั้งแรกเลยนะ คือชอบเนื้อเซรั่มสุด น้องชุ่มชื้นมาก เนื้อน้องบางเบา ซึมง่าย คนหน้ามันสามารถใช้ได้ ทาแล้วรู้สึกผิวฉ่ำน้ำเวอร์ เหมือนผิวได้เติมอาหารอะ ได้งานผิวที่ฉ่ำแบบคนเกาหลี เราใช้ทุกวันเช้า-เย็น และหลังจากจากที่เราใช้ไปอย่างต่อเนื่องสักพัก เรารู้สึกผิวสุขภาพดีขึ้นนะ ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย ส่วนริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ ก็อาจต้องใช้เวลานิดนึง แต่โดยรวมใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวหน้าดีได้แบบนี้เราถือว่าคุณภาพดีเลยแหละ

เอาเป็นว่าสาวๆ 30-40 up ที่มีปัญหาริ้วรอย ล่องลึก แล้วกำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ สักตัว เราว่าตัวนี้น่าลองอยู่นะเอาจริง!

#rachthailand #rachpdrn #เซรั่มpdrn #PDRN #PDRNserum