ตกลงสวัสดีค่า ซัมเมอร์แบบนี้ เสื้อผ้าที่ใส่ก็จะแนวแขนกุด ขาสั้นกันหน่อยแล้วใช่ไหมล่ะคะ
วาไปเจอไพรเมอร์ที่ช่วยโทนอัพผิวเบาๆ เนื้อสัมผัสดี และกลิ่นหอมมาทำมินิรีวิวสั้นๆกันค่ะ
กับหลอดนี้เลย
MILLE Blink Bright Body Primer Cream
ไพรเมอร์กลิ่นหอมฟลอรัลๆ มีส่วนผสมของ Niacinamide 2% และวิตามินซีต่างๆ
ตัวนี้วาชอบเนื้อเค้ามากๆเพราะเบาสบาย เกลี่ยง่ายมากๆ
หลังลองเทสให้ดูก็คือเค้าโทนอัพผิวเราเบาๆมา 1 เฉดสี ไม่ดูเทาดูวอกดีค่ะ ส่วนตัวไม่ได้ทาทับเพิ่มนะคะ รู้สึกว่าแค่ครั้งเดียวก็กำลังพอดีแล้ว ไม่ดูขาวจนเกินไปด้วย
หลอดใหญ่นี้ราคาไม่แรงเลยค่ะ วาช้อปมาจาก Eveandboy น้า
วันนั้นที่สาขาเมกาบางนาจัด Pop-up เลยได้ลองเนื้อพอดีค่ะ ><
วันนี้ขอจบรีวิวแบบสั้นๆไว้เพียงเท่านี้น้า ใครใช้ตัวไหนก็แวะมาป้ายยากันได้เลย
#เลวารีวิว #Mille #ไพรเมอร์ #Primer #BodyPrimer #ครีมทาตัว #โลชั่นทาตัว #ไพรเมอร์ทาตัว
ตอบกระทู้