คืนความสดชื่นให้ผู้หญิงแบบเรา ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสุดคุณภาพ!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้โบนัสจะมาแนะนำการทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแบบสะอาดจึ้งให้เพื่อนๆฟังกัน ผู้หญิงเราต้องใส่ใจและทำความสะอาดอย่างเป็นประจำทุกวัน เพราะหากปล่อยไป มีโอกาสทำให้มีกลิ่นอับ

มีอาการตกขาว และอาการคันน้าาา

ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ที่โบนัสลองใช้แล้วชอบมากๆยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลยคือ คือ Dr.TOUCHH Feminine Cleanser ค่ะ น้องเค้าเป็นตัวช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นที่อยากแนะนำมากๆค่ะ รู้สึกเลยว่าสดชื่นและสบายผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองใช้เลย

มีส่วนผสมคุณภาพดีในการดูแลน้องสาวโดยเฉพาะด้วยค่ะ

- Munapsys ฟื้นฟูผิวให้กระชับอิ่มฟู ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน รู้สึกถึงความเนียนนุ่มของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และปรับผิวกระจ่างใสใน 15 วัน!

- Bioecolia จากฝรั่งเศส ช่วยปรับสมดุลค่า pH-Balance ลดการสะสมและยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย และลดกลิ่นอับบริเวณจุดซ่อนเร้น

- หญ้ารีแพร์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชะลอผิวหย่อนคล้อยให้กระชับ และเติมความชุ่มชื้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน

ความรู้สึกหลังลองสัมผัสเนื้อ : เนื้อใส ฟองนุ่มละมุนมาก กลิ่นก็อ่อนๆละมุนไม่ฉุนเลยค่ะ

ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย เติมความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวบริเวณน้องแห้งตึงเลยค่ะ การันตีว่าอ่อนโยนมาก

แพ็คเก็จจิ้ง : ชอบมากกเป็นขวดสบู่ใสๆสีฟ้า และมีหัวปั๊มสีขาว ให้เราใช้ได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเปิดฝาเทให้ยุ่งยากเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : โบนัสทดลองใช้จริงจังสม่ำเสมอมากค่ะเช้า-เย็น ที่เห็นชัดเลยคือโบนัสจะมีอาการคันในช่วงเป็นประจำเดือนค่ะ แต่พอใช้ตัวนี้ ความคันลดลงจนไม่คันเลย รู้สึกดีมาก กลิ่นก็ไม่มีเลยค่ะ เรียกได้ว่าตอนนี้ยกให้น้องเป็น NO1ที่ชอบที่สุด เดินทางไปไหนพกไปด้วยทุกที่แบบขาดไม่ได้เลยค่ะ

ใครสนใจอย่าลืมไปลองหาซื้อกันน้าาาา ตอบโจทย์มากถ้าใครได้ลองใช้ต้องชอบเหมือนโบนัสแน่ๆค่ะ!

พิกัด : Shopee, Lazada

#Dr.TOUCHH #สบู่ล้างจุดซ่อนเร้นDr.TOUCHH #ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น #Feminine Cleanser #รีวิวบิวตี้ #ใช้ดีบอกต่อ

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล