ตกลงสวัสดีค่าชาว Cosmenet วันนี้เอาใจคนงบน้อยแต่อยากดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ
เลยถือโอกาสมารีวิว 3 ไอเท็มครีมซองที่เขาเคลมว่าดูแลเรื่องสิวกันค่ะ
ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
- คิวท์เพรส (Cute Press) : สูตร Calming Cica Sleeping Mask
ราคา : 49 บาท 10 กรัม
รีวิวหลังใช้ : ตัวนี้เราใช้เฉพาะตอนกลางคืนแล้วรู้สึกชุ่มชื่นดีค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วไม่ได้แพ้อะไรนะคะ
- เมโกะ คลินิก (Meko Clinic) : สูตร Acne & Oil Control Serum
ราคา : 49 บาท 7 กรัม
รีวิวหลังใช้ : เราใช้แล้วก็ไม่ได้ระคายเคืองอะไรนะคะ เห็นว่าเป็นครีมซองหมอด้วย เราทาไปสัก 2-3 อาทิตย์ เช้า-เย็น เหมือนความมันจะลดลงค่ะ ทำให้สิวไม่ค่อยขึ้น แล้วรอยดำก็เริ่มจาง ๆ ลงด้วย
- นีเวีย (NIVEA) : สูตร Acne Care Super Serum
ราคา : 45 บาท 7 ml.
รีวิวหลังใช้ : ตัวนี้เนื้อครีมค่อนข้างหนักค่ะ แต่ก็รู้สึกชุ่มชื่นดี ซึมเร็ว มีกลิ่นหอม ๆ ด้วย คนที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องทดสอบดูก่อนว่าแพ้ไหม
ตอบกระทู้