ตกลงสวัสดีค่า วันนี้เราอยากมาแนะนำ
ไอเท็มที่ช่วยจัดการสิวถึงต้นตอ✨
ลดปัญหาสิวซ้ำซาก
💧แถมไม่ทำให้ผิวแห้งลอกด้วยน้า
✨Eucerin
Pro ACNE SOLUTION
SOS Serum 🚨
เซรั่มที่ช่วยลดสิวอย่างเร่งด่วน⏰
🌟จุดเด่น
✔️AHA,BHA,PHA
ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ และผลัดเซลล์ผิว
✔️Decanediol
ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว
✔️2x Carnitine
ช่วยควมคุมความมันส่วนเกิน
✔️Non-acnegenic,Non-comedogenic
สูตรไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่อุดตันผิว
✨เรียกได้ว่าจัดการสิวได้ถึงต้นตอเลย
✔️นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Licochalcone A
ที่ช่วยปลอมประโลมผิวอีกด้วย
💕ความรู้สึกหลังใช้
✅เนื้อเซรั่มมีสีเหลืองอ่อนๆ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ
✅ใช้แล้วไม่รู้สึกยิบผิว หรือทำให้ผิวแห้งจนเกินไป เรียกได้ว่าถูกใจคนผิวแห้งแบบเรามากค่ะ
✅หลังใช้ต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าสิวผดบริเวณหน้าผากลดลง โดยที่ผิวไม่แห้งลอกเลย(เราทาเฉพาะบริเวณหน้าผากที่เป็นสิวนะคะ)
📌ส่วนเรื่องที่แบรนด์เคลมว่าช่วยลดสิวอักเสบเร่งด่วนใน 8 ชั่วโมง เราอาจจะตอบไม่ได้ เนื่องจากเราไม่ได้มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบค่ะ❌
📝โดยรวมแล้ว เราชอบนะ เพราะรู้สึกว่าช่วยให้สิวลดลง โดยที่ไม่ยิบผิวหรือทำให้ผิวแห้งลอก
📍ใครสนใจซื้อได้ที่ Boots หรือ Watsons เลย
💰ขนาด 40 ml ราคา 990 บาท
---------
* ได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจาก cosmenet มาลองใช้
* My honest review : Nana_zero
ตอบกระทู้