แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วย ENRORA Gluta Hya Whitening Booster Serum

สวัสดีค่ะทุกคน
มีช่วงนึงนุ๊กเป็นสิวหนักมาก
แล้วสิ่งที่เหลือไว้จากการเป็นสิวก็คือ รอยสิวค่ะ!
เวลานุ๊กเลือกสกินแคร์
นุ๊กเลยต้องเลือกสกินแคร์ที่ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำได้
จนนุ๊กไปเจอสกินแคร์ตัวนึงที่เค้าช่วยลดรอยดำรอยแดง
แล้วยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วย
นุ๊กเลยซื้อมาลองค่ะ

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนประกอบของ Hydroxyphenoxy Propionic Acid
ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ใช้ใน counter brand ระดับโลกเลย

ที่ช่วยลดพวกจุดด่างดำ รอยดำรอยแดง
ฝ้ากระต่างๆ
และยังช่วยเติมน้ำให้ผิว
ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นทันทีที่ใช้
และยังคงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมงค่ะ
ช่วยให้ผิวออร่า กระจ่างใส ฉ่ำวาวมากยิ่งขึ้นค่ะ

เนื้อเซรั่มเป็นใสๆ เกลี่ยง่าย
ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าค่ะ
เราสามารถทาเซรั่มตัวนี้เป็นประจำทุกวันเช้า – เย็นได้เลยค่ะ
ตอนทาเสร็จรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก
ผิวไม่แห้งตึง
พอใช้ไปสักพักพวกรอยสิวต่างๆจางลงค่ะ
ผิวไม่หมองคล้ำ แล้วก็ผิวไม่โทรมค่ะ

ตอนนี้ผิวดีขึ้นมาก
แล้วช่วงนี้เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางก็ติดทนนานขึ้นด้วยนะ
ใครที่มีรอยสิวหรือมีฝ้ากระต่างๆ
อยากให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
อยากให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำน้ำขึ้นด้วย
ก็ลองไปใช้กันดูได้นะคะ