ตกลงช่วง Summer แบบนี้ก็จะวอแวกับกันแดดบ่อยหน่อย เพราะแดดประเทศไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก🤣
กันแดดออกใหม่ล่าสุดจาก Garnier
☀️Garnier
Super UV Invisible Serum Sunscreen
เซรั่มกันแดด
💚จุดเด่น
🍋SPF50+ PA++++
ปกป้องผิวทั้งจาก UVA และ UVB
🍋เทคโนโลยี AIR-LOCK
ที่ช่วยให้เนื้อกันแดดแนบสนิทไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบขาว
🍋Vitamin C
วิตามินซีในรูปแบบเสถียรช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
ให้ผิวไบรท์กระจ่างใส และช่วยลดจุดด่างดำ
💕ความรู้สึกหลังใช้
✅เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบขาว
✅สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้เลย โดยที่ไม่เป็นคราบ
✅เนื้อกันแดดชุ่มชื้นกำลังดี ไม่แห้งไป ไม่มันไป (เราเป็นคนผิวแห้งนะคะ)
✅ที่ชอบมากอีกอย่าง คือนอกจากจะมีสารกันแดดแล้ว ยังมี Vitamin C ที่เป็นสาร Anti-oxidant ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะอีกด้วย
❌ตัวนี้มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์นะคะ ใครผิวแพ้ง่ายไปลองเทสกันก่อนน้า
-----
☀️โดยสรุป เราว่าเป็นกันแดดที่ทำออกมาได้ดี ในราคาหลักร้อยเท่านั้น
ใครสนใจไปหาซื้อกันได้นะคะ เค้ามีทั้งแบบขวดและแบบซองเลย
💰ขนาด 30 ml ราคา 349 บาท
💰แบบซอง 7.5 ml ราคา 39 บาท
---------
* ได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้จาก cosmenet
* My honest review : Nana_zero
ตอบกระทู้