ตกลงมีใครมีปัญหาสิวกวนใจแบบวากันบ้างไหมคะ? ยิ่งช่วงนี้ที่อากาศร้อนมากๆ
ไปไหนมาไหนคือเหงื่อหยดแบบแทบอาบน้ำก็ว่าได้ ยิ่งทำให้เกิดการหมัก
สะสมของเหงื่อเพิ่มเข้าไปอีก วาคือสิวขึ้นแม้กระทั่งลำคอเลยค่ะ ส่วนที่หน้าไม่ต้องพูดถึง
กลับมาขึ้นอีกแล้วจ้า อยากสยบปัญหาสิวซ้ำซากกับเค้าบ้าง
จนตอนนี้ได้มาลอง Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum
เซรั่มลดปัญหาสิวซ้ำซากแบบเร่งด่วน ฟีล SOS ไปเลยค่ะ
หลอดนี้วาได้มาเป็นขนาดพกพา 10 ml.
ทดลองใช้แล้วชอบเลยขอมาบอกต่อสรรพคุณคร่าวๆของเค้ากันสักหน่อยนะคะ
สูตร SOS นี้เป็นสูตรที่เน้นลดสิวแบบเร่งด่วน! คือใส่สารลดการอักเสบแบบ x2 กันไปเลยค่ะ
เค้าเคลมว่าสิวดูยุบลงใน 8 ชม.! ส่วนตัววาลองแล้วผลคือรู้สึกว่าสิวยุบลง
แต่สิวของวาเม็ดใหญ่ๆแบบนี้ ใช้เวลาประมาณเกือบ 10 วันนะคะ หายเกลี้ยงไปเลย
หลอดนี้เค้าเคลมว่าดักทางเจ้าสิวไว้แบบครบกลไกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น
1. ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน
2. ฆ่าเชื้อสิว C.acnes ลดการเกิดสิวซ้ำ
3. ปลอบประโลมผิว
4. ควบคุมความมัน
5. ผ่านการทดสอบไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (non-comedogenic)
ที่สำคัญคือสายผิวแพ้ง่ายแบบวาสบายใจได้เลยค่ะ เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วยนะ ปกติจะเจอแต่แบบมีแอลกอฮอล์ผสม ใช้แล้วผิวแห้งลอก ตัวนี้คือทาสิวแบบสบายใจขึ้นไปอีก
เนื้อสัมผัสเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายและซึมไวสบายผิวมากๆค่ะ
วาใช้ทาช่วงเช้า-ก่อนนอน เลยนะ ตอนนี้สิวดูยุบลงแล้วค่า ดีใจอ่าาา~
หลังจากที่ได้ลองใช้จนหมดหลอดแล้ว บอกเลยว่าฟินผิวมากๆค่ะ
ส่วนตัวเวลาผิวมีสิวก็จะใช้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin เป็นขั้นตอนลดรอยสิวอยู่แล้ว
ดีใจที่เค้าทำเซรั่มสิวขึ้นมาด้วย ตอนนี้ช่วยเติมรูทีนสิวของวาได้ครบขึ้นเยอะเลยค่ะ
ใครเป็นสิวแล้วไม่อยากใช้เซรั่มสิวที่ทำให้ผิวแห้งหรือแสบ
ส่วนตัวว่า Eucerin สูตรนี้ตอบโจทย์ตัววาสุดๆเลย
ใครสนใจก็ลองไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Shopee/Lazada: Eucerin ที่เป็น Official นะคะ
หลอดจริงขนาด 40 ml. 990.-
#EucerinThailand #EucerinSOSSerum #เซรั่มลดสิว #เลวารีวิว
ตอบกระทู้