ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว COSMENET วันนี้ซาร่ามีไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสิว รอยสิว หน้ามัน มาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ ตัวช่วยที่ว่าคือ Eucerin Pro ACNE SOLUTION SOS SERUM
เป็นเซรั่มที่ช่วยลดปัญหาสิว รอยสิว ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ได้ภายใน 7 วัน* ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
ลดการอักเสบ และระคายเคือง พร้อมปลอบประโลมผิว ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว คุมความมัน ยาวนาน 8 ชม. ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำทันที
ที่สำคัญผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำหอม และพาราเบน Non-comedogenic/ Non-acnegenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิวค่ะ
ส่วนผสมหลักๆ
• Licochalcone A + Panthenol สารลดอักเสบ X2 ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวเป็นสิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
• Decanediol ฆ่าเชื้อสิว C.acnes พร้อมลดการเกิดสิวซ้ำ
• AHA, BHA, PHA acid complex ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และลดรอยสิวได้เป็นอย่างดี
• 2X Carnitine คุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
เนื้อสัมผัส: เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว
วิธีใช้: ซาร่าจะใช้เป็นประจำทุกวันช่วงเช้าและก่อนนอน โดยทาให้ทั่วทั้งใบหน้าค่ะ
ผลลัพธ์หลังจากทดลองใช้ Eucerin Pro ACNE SOLUTION SOS SERUM
ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 7 วัน*
พบว่า... ปัญหาสิว รอยสิว ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวอักเสบลดลง ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากขึ้น
ระหว่างวันหน้ามันลดลงด้วยค่ะ
เอาเป็นว่าใครกำลังหาเซรั่มลดรอยสิวดีๆ ที่อ่อนโยนแต่ส่วนผสมและประสิทธิภาพจัดเต็ม
ซาร่าแนะนำ Eucerin Pro ACNE SOLUTION SOS SERUM ค่ะ
1 หลอด ขนาด 40 มล. ราคา 990 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา
ตอบกระทู้