เตรียมผิวให้พร้อมรับความร้อน! รีวิว UDERMA ALOE VERA SOOTHING GEL

เมืองไทยเป็นเมืองร้อน! แต่ไม่คิดว่าจะร้อนมากขึ้นทุกปีขนาดนี้ ก้าวขาออกจากบ้านหรือออฟฟิศแต่ละทีลมแทบจับ แถมผิวไหม้แดด และแสบอีก! วันนี้เฟินเลยขอพาตัวช่วยดับผิวร้อน กู้ผิวไหม้แดด มาให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ กับ รีวิว UDERMA ALOE VERA SOOTHING GEL หรือ ยูเดอร์มาอโลเจล นั่นเอง

เริ่มรีวิวกันเลย!

เริ่มรีวิวกันที่จุดเด่นแรกเลยคือ เจลอโลเวร่า UDERMA ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวได้ยาวนาน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวจากผิวไหม้แดด ผิวแสบร้อน ผิวลอก ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นพูดเลยเหมาะกับเมืองไทยหน้านี้แบบสุด ๆ

จุดเด่นต่อมาเลยคือ เจลอโรเวร่า UDERMA เป็นเจลอโลเวร่าที่ใช้ “Aloe Vera Juice” ไม่ใช่ Aloe Vera Powder และเป็น Aloe Vera ที่มาจากประเทศเม็กซิโก เขตร้อน แห้งแล้ง ทำให้ช่วงคงประสิทธิภาพ และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานเลยค่ะ

นอกจากนั้นเค้าเป็น อโลเจนใหม่ ที่มาพร้อม Double Skin Solutions 3 สูตร ตามปัญหาผิวอีกด้วยค่ะ แต่สิ่งหนึ่งที่เค้าใส่มาเหมือนกันเลยคือ ว่านหางจระเข้สกัดเข้มข้น 99.7% นั่นเอง โดยว่านหางจระเข้สกัดเข้มข้นจะช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ลดเลือนรอยดำ และช่วยบำรุงให้ผิวเนียนเด้งดึ๋งอีกด้วยนะ คือจึ้ง! พลังอโลเวร่าของจริ้งง

รีวิว Uderma Aloe Peptide Soothing Gel

เจลอโลเวร่าตัวนี้เป็นสูตร Aloe Peptide เพื่อผิวไม่แข็งแรง แห้งกร้าน มีริ้วรอย โดยเฉพาะ! ซึ่งเค้าอัดแน่นมาด้วย

- ว่านหางจระเข้สกัด 99.7%

- BIOPEPTIDE (sH-Polypeptide-1) สร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ช่วยบำรุงผิวและให้ริ้วรอยแลดูจางลง

- สารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้เป็นอย่างดี

รีวิว Uderma Aloe Multivitamins Soothing Gel

มาด้านเจลอโลเวร่าสูตรสีชมพูกันบ้าง สูตร Aloe Multivitamins เพื่อผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส โดยเฉพาะ ซึ่งเมื่อมาดูส่วนผสมก็พบว่าเค้าอัดแน่นมาด้วย

- ว่านหางจระเข้สกัด 99.7%

- วิตามิน A, B, C, E ซึ่งเป็นอาหารผิวที่สำคัญช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสสุขภาพดี

- Niacinamide ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิว Uderma Aloe Hya Soothing Gel

มาถึงเจลอโลเวร่าสูตรสุดท้ายค่ะ สูตร Aloe Hya เพื่อผิวแห้งกร้าน เติมน้ำให้ผิวฉ่ำเด้ง สูตรนี้เรียกได้ว่าเอาใจคนผิวแห้งแบบสุด ๆ เพราะอัดแน่นมาด้วยส่วนผสมจาก

- ว่านหางจระเข้สกัด 99.7%

- กรดไฮยาลูรอนิก 8 ชนิด ช่วยปรับสมดุลและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว

- คอลลาเจน & กรดอะมิโน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และชะลอการสูญเสียความชุ่มชื้นในผิว

ซึ่งเฟินลองเปรียบเทียบเนื้อสัมผัสของทั้ง 3 สูตรให้ดู คือเนื้อเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ซึมไว เหมือนกันหมดดด! เรียกได้ว่าเนื้อเหมือนกัน ต่างกันแค่สารบำรุงผิวนิดหน่อยนั่นเองค่ะ

ด้านกลิ่นก็แทบจะเหมือนกันเป๊ะ ต่างกันแค่สูตรสีชมพู จะมีกลิ่นฟรุ๊ตตี้แทรกเล็ก ๆ แค่นั้นเองค่ะ ซึ่งกลิ่นแรกที่บีบออกมาจะได้กลิ่นว่านหางจระเข้นำ แต่เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วกลิ่นก็จะหายไปเลยค่ะ เรียกได้ว่าไม่ทิ้งกลิ่นไว้ให้กวนใจ เหลือแต่ความชุ่มชื้นนุ่มเด้งไว้นั่นเองงง

หลังจากได้ลองใช้เจลอโลเวร่า UDERMA ALOE VERA SOOTHING GEL ทั้ง 3 สูตรบอกเลยว่าชอบมากกกก เพราะอย่างที่รีวิวไปข้างบนเลยคือเนื้อมีความเบา สบาย เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่หนักผิว และหลังใช้ยังให้ความรู้สึกเย็นผิวอีกด้วย โดยส่วนตัวรู้สึกว่าให้เค้าเป็นไอเท็มที่สามารถใช้ได้ทุกฤดูเลยค่ะ และที่สำคัญทั้ง 3 สูตร ผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์จาก DermScan Asia ว่าชุ่มชื้นยาวนานมากกว่า 8 ชม. ค่ะ

หน้าร้อนก็ไม่เหนียวเหนอะ ปลอบประโลมผิวไหม้แดด ผิวแสบได้เริ่ด

จะใช้หน้าหนาวก็ไม่ติด เพราะใส่สารบำรุงและให้ความชุ่มชื้นมาแบบเน้น ๆ ถ้าผิวแห้งมาก ๆ ก็หันไปใช้สูตร HYA ได้เลยแบบชิว ๆ ไม่ว่าจะสูตรไหนก็ตอบโจทย์สุด ๆ

หรือจะใช้แบบคอมโบคือเช้า 1 สูตร และก่อนนอน 1 สูตร เพื่อเพิ่มพลังการดูแลผิวก็ไม่ติดดด คอนเฟิร์มอีกครั้งว่าว่าเย็นสบายผิว ไม่เหนอะหนะแน่นอนค่ะ เลิฟมากกก

SUMMER นี้ต้องมียูเดอร์มาแล้วนะ! เพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถตามไปช้อปกันได้ที่ Watsons , boots , eveandboy , shopee , Lazada ได้เลยค่ะ ขนาด 250 g ราคาเพียง 199 เท่านั้น!