HNY-BNTop-Chaonang

SEWA Primer Foundation แป้งพับพี่วุ้นเส้น แป้งไพรเมอร์ผสมรองพื้น คุมมัน กันแดด ไม่หนักหน้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ซาร่าแวะมาป้ายยาแป้งพับที่ใช้แล้วชอบมากในช่วงนี้

นั่นก็คือ… แป้งพับพี่วุ้นเส้น แป้งไพรเมอร์ผสมรองพื้น แบรนด์ “SEWA Primer Foundation”

SEWA Primer Foundation แป้งไพรเมอร์ผสมรองพื้น ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Triple Technology เหมาะกับสีผิวสาวเอเชีย ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ และปรับสีตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณสมบัติพิเศษ

✅ ปกปิดขั้นสุด บางเบา เบลอรูขุมขน ไม่หนักหน้า

✅ คุมมัน กันแดด SPF30 PA++++

✅ ให้ผิวฉ่ำโกลว์ ตั้งแต่เช้ายันเย็น

✅ เทคโนโลยีเนื้อแป้งนุ่มละเอียดขั้นสุด กลืนลงผิว ไม่วอกไม่ลอย ไม่ตกร่องระหว่างวัน

✅ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดสิวและการอุดตัน

เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี แต่เฉดสีที่ซาร่าเลือกมา คือ 02 Nature Beige และ 03 Sand Beige

02 Nature Beige

03 Sand Beige

เปรียบเทียบข้างที่ทาและไม่ได้ทา ซึ่งซาร่าใช้เบอร์ 02 Nature Beige

จะเห็นว่าได้ว่าปกปิดขั้นสุด แต่ยังมีความบางเบา

เบลอรูขุมขน ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า คุมมันตั้งแต่เช้ายันเย็น ยาวนาน 12 ชั่วโมง

แถมกันแดดสูงถึง SPF 30 PA++++ ยิ่งตบ ผิวยิ่งสวยโกลว์

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม/สั่งซื้อได้ที่

Line : Sewathailand

IG : SEWATHAILAND

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล