ตกลง୨୧⸝⸝˙˳⑅˙⋆꒰🍨꒱⋆˙⑅˙˳⸜⸜୨୧
หน้าร้อนนี้พระอาทิตย์สู้มา เราก็ขอสู้กลับ!
แดดแรงแบบนี้ต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ
เพราะแสงแดดถือเป็นศัตรูตัวร้ายของผิว
ที่ทำให้เกิดปัญหาผิวหลายๆ อย่างตามมา
วันนี้เลยมาแชร์ไอเทมดูแลผิวช่วงซัมเมอร์
ที่แนะนำว่าต้องมีและขาดไม่ได้!
เป็นไอเทมที่จะทำให้เราพร้อมโชว์ผิวสวยท้าแดด
แบบไม่กลัวผิวเสียอีกต่อไป
ใครมองหาตัวช่วยดีๆ อยู่ เตรียมจดกันเลยย
˖✻*˸🏝️♪*˸*⋆🐠♪。˖✻*🏖️♪*˸*⋆。🐬♪˖✻*˸⛱️♪*˸*⋆。🍧♪
สครับผิว 🪵
🤎 การสครับผิวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมกระตุ้นให้เกิดผิวใหม่ที่กระจ่างใส
การสครับผิวเลยเป็นอีกเคล็ดลับที่จะทำให้ผิวเราสวยใสพร้อมโชว์ในซัมเมอร์นี้
เราใช้ของสครับของเจ้านาง
เค้าเป็นสครับมะขามที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติล้วนๆ 🌿
กลิ่นหอมมว้าก เนื้อเนียนละเอียดไม่บาดผิว ใช้แล้วผิวนุ่มนิ่มสุดๆ
ปกติตอนอาบน้ำเราจะพอกทิ้งไว้ประมาณ5-10นาที
แนะนำสครับสัปดาห์ละ2-3ครั้งน้า กันผิวบาง
🍧พิกัด: FB
˖✻*˸🏝️♪*˸*⋆🐠♪。
☀️ กันแดด
ไอเทมที่ขาดไม่ได้และห้ามขาดเลยก็คือกันแดดนั่นเอง
ต้องทาทุกวันในปริมาณที่เหมาะสมและพอดีที่จะช่วยกันแดดได้
ทาทั้งก่อนออกจากบ้านและควรทาซ้ำระหว่างวันเลย
ย้ำว่าห้ามลืมน้า เพราะกันแดดเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะได้ดีมากๆๆ
- กันแดดหน้า เราใช้ของ MizuMi สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันได้ดี ไม่เป็นคราบ
- กันแดดตัว เราใช้ Biore UV Body Serum เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ สบายผิวสุดๆๆ
ชอบสูตรนี้มากซื้อซ้ำจนนับไม่ได้แล้วว
🍧พิกัด: shopee / Lazada
˖✻*🏖️♪*˸*⋆。🐬♪
🌼 สกินแคร์
สกินแคร์ช่วงซัมเมอร์ที่เราเลือกใช้จะเน้นเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
และเลือกที่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ
เลยเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ ของ Vichy
ตัวนี้ช่วยเรื่องรอยดำได้และช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว หน้าอิ่มฟู
และเค้ายังมีสารกันแดดในตัวอีก ปังเกิน
🍧พิกัด: shopee
˖✻*˸⛱️♪*˸*⋆。🍧♪
สเปรย์น้ำแร่ 💦
🧊 ช่วงนี้เราจะพกสเปรย์น้ำแร่ติดกระเป๋าไว้ตลอด
เพราะเวลาที่รู้สึกร้อนๆ หรือไม่สดชื่นระหว่างวัน
ก็จะหยิบขึ้นสเปรย์น้ำแร่มาฉีด เพิ่มความเฟรชได้ดีมาก ฟินนน
เราชอบของ Vichy เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากแหล่งภูเขาไฟเลย
ธรรมชาติแบบ 100% รู้สึกสะอาด ปลอดภัยต่อผิวมากๆ
เป็นไอเทมที่ทุกคนคู่ควร
🍧พิกัด: shopee
˖✻*˸🏝️♪*˸*⋆🐠♪。
อโลเจล
🌵 สกินแคร์สามัญประจำบ้านที่ต้องมีอีกอย่างเลยก็คือ
อโลเจล หรือ เจลว่านหางจระเข้
ด้วยความสารพัดประโยชน์ของน้องเค้า ทำให้เป็นอีกไอเทมที่ขาดไม่ได้
ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้ หลังเจอแดดแรงๆ ผิวทั้งไหม้ ทั้งแสบ ก็โบกอโลเจลหนักๆ ไปเลย
เราใช้อโลเจลของยูเดอร์มา เค้าช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมากกก
ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นยาวนาน เหมือนเติมน้ำให้ผิว
และยังบำรุงให้ผิวใสด้วย ชอบที่เค้าเป็นเนื้อเจลเย็นๆ
ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับซัมเมอร์นี้สุด!
เรามีครบ 3 สูตรเลย เป็น อโลเจนใหม่ ที่มาพร้อม Double Skin Solutions
เลือกใช้ตามปัญหาผิวช่วงนั้นๆ
✅แล้วยูเดอร์มาอโลเจลทั้ง 3 สูตร
ผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์จาก DermScan Asia ว่าชุ่มชื้นยาวนานมากกว่า 8 ชม. ด้วย
บางครั้งเราก็ทาเช้าสูตรนึง เย็นอีกสูตร ให้ผิวสวยคอมโบไปเลยย
💚อโล เปปไทด์
บูสต์ผิวเรียบเนียน
ด้วย BIOPEPTIDE (โปรตีนเปปไทด์) ช่วยลดเลือนริ้วรอย
และสารสกัดใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว
🌸 อโล มัลติวิตามิน
บูสต์ผิวกระจ่างใส
ด้วยวิตามิน A,B,C,E และ NIACINAMIDE ให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี
💧 อโล ไฮยา
บูสต์ผิวฉ่ำเด้ง
ด้วยไฮยารูลอนิก 8 ชนิด คอลลาเจนและกรดอะมิโน
ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว อิ่มฟู
🍧 พิกัด: Watsons , Boots , Eveandboy , shopee , Lazada
แค่มี 5 ไอเทมนี้ก็เสกผิวสวยได้ง่ายๆ
ทุกคนรีบจดตามเลย
เพราะซัมเมอร์นี้ผิวต้องสวยพร้อมท้าแดด!