แนะนำ 3 ครีมสำหรับคนเป็นสิว ใช้อะไรอ่อนโยนกับผิวหน้า

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว Cosmenet เชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังหนักอกหนักใจเรื่องผิวเป็นสิว หรืออาจจะกำลังมองหาตัวช่วยบำรุงผิวอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ครีมทาหน้าสำหรับคนเป็นสิวกันค่ะ ไปเริ่มกันเลย !

1. Meko Clinic : สูตรสิว (ซองเขียว)

ราคา : 49 บาท 7 กรัม

รีวิวหลังใช้ : ใช้ไประยะหนึ่งรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น รอยแดงรอยดำเริ่มจาง ๆ เหมาะสำหรับช่วงงบน้อยมากค่ะ

2. Smooth E Cream : 100% Nature-Source

ราคา : 150 บาท 7 กรัม

รีวิวหลังใช้ : ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเข้มข้น ทาแล้วชุ่มชื่นดี แต่สำหรับเราใช้แล้วแอบหนักหน้าไปหน่อยค่ะ เพราะเป็นคนหน้ามันจัด ๆ ด้วย

3. Tomei : Anti-Acne Cream Plus

ราคา : 125 บาท 9 กรัม

รีวิวหลังใช้ : ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเข้มข้นเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยหนักหน้าเท่าไรค่ะ รู้สึกว่าไม่อุดตัน ใช้ได้นานประมาณหนึ่งเลย

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!