ตกลงลองแล้ว เริ่ดเลย กันแดดน้องใหม่ของอินกรีเดียนส์ กันแดดผิวเล่นแสง บูสผิวโกลว์ใสประกายกริตเตอร์ ใช่แล้วผิวสว่างขึ้น ไม่ทำให้ผิววอกและลอย กันน้ำได้ด้วย ควบคุมความมันเริ่ดเลย ระหว่างวันผิวหน้าไม่มันเพิ่มขึ้นเลย ผ่านเลยค่ะ เราทดสอบด้วยกระดาษซับมันมา คือดีงามค่ะเลยค่ะกันแดดตัวนี้ แล้วยังช่วยบำรุงไปในตัวด้วยนะคะ ใช้ได้ทุกสีผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ทาทับเมคอัพได้ไม่ทำให้เป็นคราบ
เนื้อกันแดดเข้มข้น เกลี่ยง่าย บางเบามาก ซึมไวอีก ระหว่างใช้และหลังใช้หน้านุ่มมาก เหมือนผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย ผิวไม่แห้ง ผิวไม่มันเลย ปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุดด้วยค่าSPF50+PA++++
#กันแเดดซันนี่ไบรท์
#กันแดดผิวเล่นแสง