ตกลงHello - สวัสดีค่าทุกคนนน
วันนี้เราจะขอมาป้ายยา เซรั่ม 2 ตัวล
ที่เราคิดว่าตอบโจทย์อากาศเมืองไทยในช่วงนี้สุดๆ
ไม่ว่าจะอากาศร้อน แดดแรงๆที่ทำให้ผิวเราเสียแล้ว
ยังมีส่วนทำให้ผิวเรามันเพิ่ม และสิวขึ้นได้ง่ายด้วยค่ะ
ทางเราก็เลยมีอยากมาบอกต่อเซรั่มที่จะช่วยทำให้
ผิวเรามีสุขภาพดีขึ้น ช่วยให้สิวและรอยสิวลดลง
มาแชร์ต่อให้กับเพื่อนๆทุกคนกันค่าาา
เดี๋ยวเราไปเริ่มดูที่ตัวแรกก็กันก่อนเลยยย…
Revox B77
just Vitamin C 20% Antioxidant Serum
เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นที่มีประสิทธภาพสูง
ที่หลักๆเซรั่มตัวนี้จะช่วยปรับผิวเราให้ดูสดใส สุขภาพดีมากขึ้น
และยังช่วยป้องกันผิวเราจากแสงแดด และรังสียูวีไม่ทำทำร้าย
ให้ผิวของเราคล้ำเสียลงอีกด้วย พร้อมยังช่วยปรับสภาพผิว
การสร้างคลอลลาเจนใต้ชั้นทำ ทำให้ผิวเราดูช่มชื้น และอิ่มฟูขึ้น
✿ ซึ่งสารสกัดหลักๆของเซรั่มวิตามินซีตัวนี้ก็คือ ✿
Vitamin C ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียจากรังสียูวี ปรับสมดุลผิว
และลดโอกาสของการเกิดสิว
Aloe Vera Leaf Extract ช่วยลดการระคายเคืองของผิว
เวลาผิวเจอแดดแรงๆ จะช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนบนผิว
พร้อมเติมความชุมชื้นให้กับผิว
Green Tea Leaf Extract สารสกัดจากชาเขียว
จะช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวและช่วยปลอบประโลมผิวด้วยค่ะ
และเซรั่มตัวที่สอง….
Revox B77
Just Niacinamide 10% Daily Moisturiser
เป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่องของการลดรอยสิว
รอยดำ รอยแดง เพราะเขาจะมีส่วนผสมของ
Niacinamide หรือ Vitamin B3 ซึ่งจะเป็นตัวช่วย
บรรเทาการระคายเคืองผิว ปรับสมดุลความมันบนผิว
ช่วยให้เราของเรามีความชุ่มชื้น มีสุขภาพดี
และป้อกันการเสียสูญเสียน้ำเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ
✿ และสารสกัดเก่นของเซรั่มตัวนี้ แน่นอนว่าต้องมี ✿
Niacinamide หรือ Vitamin B3 ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวอิ่ม พร้อมทั่งช่วยให้เรา
ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วยค่ะ
Zinc Citrate ตัวนี้จะเป็นตัวช่วงลดการอักเสบของผิว
ลดความมันบนผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิวด้วยค่ะ
Texture
เนื้อเซรั่มของ 2 ตัวนี้ เป็นเนื้อแตกต่างกันมากๆค่ะ
เซรั่ม Vitamin C เนื้เป็นมีความเหลวๆ คล้ายน้ำ
สีเป็นน้ำชาใสๆ และยังมีกลิ่นของ Vitamin C อ่อนๆค่ะ
ส่วน เนื้อของ Niacinamide จะเป็นสีใสๆและเข้มขนมากกว่า
เวลาทาลงผิวให้สัมผัสที่นึบๆผิว และเซรั่มทั้ง 2 ตัวก็ซึมเขาผิวไว
และไม่รู้สึกหนักผิวเลย เบาสบายผิวมากๆค่ะ
หลังจากที่เราลองเซรั่ม 2 ตัวนี้มาประมาณ 4 สัปดาห์
อย่างแรกเลยเรารู้สึกว่าผิวเราสดใสขึ้นมากๆ
เพราะช่วงก่อนหน้านี้เราทำงานหนักและเครียดสุดๆ
มีแต่คนทักว่าผิวหมองลง พอได้ลองใช้เซรั่มทั้ง 2 ตัวคู่กัน
รู้สึกว่าผิวใสขึ้น สีผิวเราดูสม่ำเสมอมากขึ้นด้วยค่ะ
แถมยังรู้สึกว่าผิวมันนุ่ม ชุ่มชื้นมากๆ เหมือนคนนอนมาแล้ว
12 ชั่วโมงเลยผิวอิ่มฟูสุดๆ เราชอบผิวตัวเองช่วงนี้มากๆเลยค่ะ
ต้องบอกก่อนเลยว่า เราเองเป็นคนที่ผิวค่อนข้างอ่อนแอง่ายค่ะ
แต่พอลองใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลยนะคะ
ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลยค่ะ
* ที่สำคัญ เราต้องทากันแดดทุกครั้งเพื่อป้องกันผิวไวต่อแสงนะคะ *
ส่วนใครที่สนใจเซรั่ม 2 ตัวนี้
สามารถไปตำตามกันได้ที่เว็บไซต์ allaboutyou เลยนะคะ
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้ว
ไว้เจอกันใหม่บล็อคหน้านะค้า
see yaaaaaaaa