ตกลงDr.G จะมีส่วนผสมจาก Cica เป็นหลัก หรือใบบัวบกที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกู้ผิวหมองให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น ผิวบอบบางเเพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แบบผ่านฉลุยเพราะช่วยปลอบประโลมและลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี มีวิตามินดีช่วยเสริมสุขภาพผิวตามธรรมชาติ รวมถึงสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ อีกเยอะเลย
เราเคยรีวิวไปรอบนึงแล้วจากกระทู้เเรกว่าหลังจากผ่านช่วงเป็นสิวบุกตอนนั้นจนมาเจอตัวนี้ แล้วใช้มาเรื่อยๆ ตอนนี้คือชอบมาก จนต้องบอกต่อคนรอบตัว ตอนนี้ก็คือผิวก็ยังคงสุขภาพดี เเข็งเเรงอยู่ค่ะ สิวอักเสบ หัวหนองแทบไม่มาอีกเลย แต่งงหน้าติดมากขึ้น ผิวดีเหมือนเกิดที่เกาหลี 🤣
ไปลองกันได้นะคะทุกคน ใครได้ผลลัพธ์ยังไงมาบอกต่อกันได้น้าาา
ตอบกระทู้