คลีนสิว คุมมัน ด้วย Mentholatum Acnes Deep Wash Cleanser

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Cosmenet วันนี้ซาร่ากลับมาพร้อมกับไอเท็มเด็ด ตัวช่วยล้างหน้าสะอาด คลีนสิว

ผิวใส ช่วยควบคุมความมัน ด้วย Mentholatum Acnes Deep Wash Cleanser

โฟมเขียวลดสิว ของ เมนโทลาทั่ม แอคเน่ส์

โฟมล้างหน้า สูตรสะอาดล้ำลึก ช่วยลดและควบคุมความมัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว

ลดรอยแดงสิว ครอบคลุมทุกระยะสิว ผิวอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ส่วนผสมหลักๆประกอบด้วย

ซาลิไซลิก แอซิด: ช่วยลดแบคทีเรีย และสิ่งอุดตันที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว

เอเชียติกา (ซิก้า): ลดเลือนรอยสิว และปลอบประโลมผิวเป็นสิว

ช่วยควบคุมความมัน ด้วยสารสกัดจาก Avocado

อเมโซเนียน ไวท์ เคลย์: ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยปกป้องผิวหลังล้าง จากมลภาวะและฝุ่น PM2.5 ที่ชอบไปอุดตันและอาจก่อให้เกิดเชื้อสิว

เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อโฟมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาถูๆกับน้ำแล้วจะมีฟองโฟมสีขาว

วิธีใช้: บีบลงบนฝ่ามือ

ผสมน้ำ นวดเบาๆ ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซาร่าใช้เป็นประจำทั้งเช้า-เย็นค่ะ

หลังล้างผิวไม่แห้งตึง ชุ่มชื้น ผิวสะอาดมากค่ะ

หลังทดลองใช้โฟมเขียวลดสิว เมนโทลาทั่ม แอคเน่ส์ เป็นระยะเวลา 7 วัน

พบว่าสิวใหม่ไม่ค่อยขึ้น สิวเดิมที่เคยมีเริ่มหายไป รอยดำรอยแดงแลดูจางลง

ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคลและควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ

1 หลอด ขนาด 100 กรัม ราคา 125 บาท และ 50 กรัม ราคา 69 บาท

พิกัด 7-Eleven และร้านค้า ทั่วประเทศ , Shopee , Lazada

น่าใช้ค่ะ
January 16, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล