ตกลงมีใครเป็นคนผิวมันแล้วไม่กล้าใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันกันบ้างไหมคะ?
วาเองก็เป็นคนนึงที่เคยกังวลว่าผิวเรามันอยู่แล้ว
ยิ่งเติมน้ำมันเข้าไปจะอุดตันไหม หรือมันจะเยิ้มเกินไปรึเปล่า
ทางนี้เลยขอเริ่มลองด้วยแบรนด์ลัคชูอย่าง Guerlain เลยแล้วกันค่ะ
เพราะว่าอดใจไม่ไหว เค้าดังเหลือเกิน กับตัวนี้เลยค่ะ >>
“Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil”
บอกตามตรงว่ากลิ่นหอมมาก! ขวดสวยมาก!
เปิดใช้แล้วรู้สึกว่าตัวเองเป็นลูกคุณหนู
เค้าจะเน้นเติมความชุ่มชื้น, ผิวใส, อิ่มฟู,
และฟื้นฟูผิวโทรมให้แลดูสุขภาพดี
เนื้อสัมผัสจะเป็นเซรั่มเนื้อเบาๆ และมีเม็ดบีทเหลืองๆอยู่
นั่นก็คือ Commiphora Oil ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเลยค่ะ
ใช้แค่ครั้งละ 2-3 หยดแล้วบิดมือเบาๆให้เม็ดบีทแตกตัว เนื้อจะเป็นแบบ Watery Oil ซึมไว ไม่หนักผิวเลย
ส่วนตัววาลองใช้มาประมาณ 14 วันแล้ว คือบอกตามตรงว่าผิวฉ่ำมาก!
แต่ยังแต่งหน้าทับได้ไม่เหนอะหนะ กลิ่นก็หอมฟินๆ
และที่สำคัญ.. ฉันไม่แพ้จ้า!! คือไม่ระคายเคืองแบบที่กังวลเอาไว้เลย
ผิวดูอิ่มฟูขึ้นด้วยซ้ำอ่ะ ส่วนตัวคือใช้แล้วชอบมากที่ผิวโทรมๆนอนน้อยของวาฟื้นดีขึ้นมาก
วาใช้ทั้งกลางวัน-กลางคืนเลยค่ะ ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่ดูโทรมแบบเดิมแล้ว
เรียกว่า #แพงและดี ของจริง!! คุ้มค่าที่วากล้าลองใช้ออยล์ทาผิวเลยค่ะ
ใครสนใจลองไปช้อปที่เคาน์เตอร์ Guerlain ตามห้างสรรพสินค้าได้เลยนะคะ
#Guerlain #GuerlainThailand #รีวิวเซรั่ม #ผิวโทรม #เลวารีวิว #รีวิวครีมแพง #GuerlainSkincare
ตอบกระทู้