HNY-BNTop-Khaokho

กันแดดไฮบริดผิวไบร์ทเอาอยู่ทุกแสง หมดห่วงเรื่องผิวเสีย

ไอเทมกันผิวพังที่ขาดไม่ได้ทุกฤดูกาล ยกให้กันแดดเลยจ่ะ คือ Must have สุด ๆ ติดกระเป๋ากันไว้เลย เพราะนอกจากแสงแดดที่เจิดจ้าแล้ว ก็ยังมีแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอยจ้องทำร้ายผิวอยู่อีก อย่าได้พลาดเชียว!! และแน่นอนกระทู้นี้มีกันแดดมาบอกต่อ บอกเลยใช้ดีมาก เนื้อบางเบา ทาแล้วได้ฟิลผิวแมทท์แบบไม่แห้งอ่ะ บอกเลยกันแดด BSC เขาถึงจริงทุกคน ไหน ๆ ก็หยิบมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันเลยดีกว่าค่า

รีวิว BSC Expert White Spot Protect Sunscreen

กันแดดหน้าไบร์ทไฮบริดล่าสุดจาก BSC บอกเลยไม่ธรรมดา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้แบบเต็มแม็กซ์ !! ด้วย PA++++ ขั้นสูงสุดของญี่ปุ่นกันไปเลย และยังมีเทคโนโลยี BI-GEL ที่ช่วยมอบสัมผัสของเนื้อกันแดดที่ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ รับรองว่าสบายผิวหลังทา เอาอยู่ทุกสภาพผิว แถมยังมี HYDROWHITE TECHNOLOGY+ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีความกระจ่างใสที่มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำของผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ใครผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สบายใจหายห่วง

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีม แต่มีความบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายเว่อร์ และยังทำให้รู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยแม้แต่น้อย ถูกใจพลอยที่สุด !

ส่วนตัวชอบพลอยกันแดดที่เนื้อสัมผัสแบบนี้นะ คือรู้สึกสบายผิวมาก ๆ และด้วยสภาพผิวพลอยเป็นคนหน้ามันง่ายหน่อย ๆ พอทากันแดด BSC ไป แล้วรู้สึกเลยว่ามันดีอ่ะ หน้าไม่เหนียว ไม่เยิ้ม แต่งหน้าต่อได้สบายเลย ไม่ทำให้ผิวเป็นขุย ไม่เป็นคราบขาว และยังรู้สึกได้ว่าผิวหลังทามันดูมีความแมทท์ขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่แมทท์แห้งนะ แลดูมีความนุ่มชุ่มชื้นระดับหนึ่ง

หลังจากที่ได้ลองใช้มาสักพักก็รู้สึกว่าเป็นกันแดดที่ดีมาก ๆ อีกแบรนด์เลย ตั้งแต่ใช้มาและสังเกตผิวดู คือไม่เป็นสิว ไม่อุดตันเพิ่ม ไม่แพ้ระคายเคืองใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นกันแดดที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ช่วงนี้เลยแหละ ซึ่งใครชอบกันแดดที่เบาสบายผิวก็อยากให้ลองใช้ BSC Expert White Spot Protect Sunscreen หลอดนี้ดูค่ะ รับรองว่าใช้แล้วชอบแน่นอนค่า

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!