ตกลงช่วงหน้าร้อนแดดแรงเหมือนซ้อมตกนรกแบบนี้🔥 นอกจากจะทำให้ผิวหมองคล้ำแล้ว ยังอาจตามมาด้วยปัญหาจุดด่างดำ😂 เพราะฉะนั้นการทาครีมกันแดดจึงถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด!! แต่ก็ต้องยอมรับว่าเดี๋ยวนี้มีครีมกันแดดจึ้ง ๆ ออกมาเยอะม้ากกกจนเลือกไม่ถูก เกริ่นมาขนาดนี้แน่นอนค่ะว่าวันนี้มีนก็มีครีมกันแดดตัวเด็ดมาป้ายยากันอีกเช่นเคย
แท่น แทน แท๊น~ ขอเปิดตัวครีมกันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือเค้าเป็นครีมกันแดดไฮบริดที่ผสมผสานระหว่าง Chemical และ Physical โดยเป็นการนำจุดเด่นของครีมกันแดดทั้งสองแบบมาผสมผสานกัน ทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่วอก ไม่ลอย แถมยังมีประสิทธิภาพในการกันแดดในระดับดีและป้องกันแสงแดดได้ยาวนานนั่นเองค่าา☀️
นอกจากจะเป็นครีมกันแดดไฮบริดเนื้อบางเบาแล้ว เค้ายังมาพร้อมเทคโนโลยี BI-GEL ทำให้เนื้อสัมผัสไม่มัน ไม่เหนอะหนะ พร้อมมอบความรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยฉ่ำแต่ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับชาวผิวมันอย่างเราสุด ๆ✨
ส่วนด้านประสิทธิภาพในการกันแดดก็ไม่เป็นสองรองใคร! เพราะเค้ามี SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำกวนใจ เท่านั้นยังไม่พอนะคะ ยังมาพร้อม HYDROWHITE TECHNOLOGY+ เทคโนโลยีความกระจ่างใสที่บอกเลยว่าคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำกวนใจจะต้องเลิฟแน่นอน เพราะไม่เพียงแค่ช่วยยับยั้งจุดด่างดำเท่านั้น แต่ยังช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำอย่างตรงจุด พร้อมกู้คืนผิวกระจ่างใสได้ใน 7 วัน💗
เนื้อสัมผัส
สัมผัสแรกรู้สึกเลยว่าเนื้อครีมมีความบางเบาสุด ๆ เกลี่ยง่าย รู้สึกสดชื่น สบายผิวเว่อร์🥰 หลังเกลี่ยคือกลืนไปกับผิวเลยค่ะ ไม่เป็นคราบ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ทำให้สีของรองพื้นเพี้ยนแน่นอน แถมยังเหมาะกับทุกสีผิวด้วยน้าา คนผิวสองสีถึงผิวเข้มใช้ได้สบายมากค่า ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะวอก หรือลอยเลยย
ต้องขอบอกก่อนเลยว่าส่วนตัวมีนเป็นคนผิวมัน เคยใช้ครีมกันแดดมาหลายตัวแต่ก็ไม่ค่อยรอด เพราะระหว่างวันจะรู้สึกเลยว่าหน้าเยิ้ม เมคอัพไหล และเป็นคราบ โดยเฉพาะบริเวณทีโซน ซึ่งเป็นจุดที่ปราบเซียนมาก
ก่อนจะทดลองใช้ครีมกันแดด BSC ตัวนี้ บอกตามตรงว่าตอนแรกแอบกังวลว่าจะไม่รอด แต่หลังจากทดลองใช้มาสักพักก็ขึ้นแท่นเป็นครีมกันแดดลูกรักทันที สิ่งแรกที่ทำให้เราประทับใจคือเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย หลังเกลี่ยคือกลืนไปกับผิวได้อย่างง่ายดาย และสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ต้องรอครีมซึมเข้าผิว ตอบโจทย์สำหรับวันแร่งรีบมาก ๆ ค่ะ✨
ถ้าอธิบายแบบนี้หลายคนอาจจะยังไม่เห็นภาพ มีนเลยทดลองทาครีมกันแดด BSC แล้วออกไปข้างนอกทั้งวันตั้งแต่เช้ายันเย็น โดยที่จะไม่ซับหน้าเลยระหว่างวัน ผลลัพธ์คือหน้าไม่เยิ้มเลยค่ะ แต่อาจจะมีความมันเล็กน้อยบริเวณทีโซน เป็นครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวที่อยากฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคน🥰
สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ BSC ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.bsccosmetology.com/ โดยขนาด 40 g ราคา 1,250 บาทเท่านั้น!
ตอบกระทู้