ตกลง1. เจลแต้มสิวใบบัวบก The ingredients cica anti acne gel
-ตัวนี้คือยกให้เป็นเจลแต้มสิวตัวโปรดในช่วงนี้เลย ล่าสุด เรามีสิวอักเสบที่คางกำลังแดงๆเลย เริ่มเจ็บตุ่ยๆ เลยลองหยิบน้องคนนี้มาใช้ดู สัมผัสแรก ทาแล้วไม่รู้สึกถึงความระคายเคืองใดๆเลยไม่มีกลิ่นด้วย ตื่นมาขึ้นแล้ว สิวที่เจ็บๆก็ไม่เจ็บแล้ว เม็ดสิวก็เล็กลง พอหายแทบไม่ทิ้งรอยเลยปลื้มมากกกก แนะนำสุดๆสำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย
2. เจลแต้มสิว Clearnose Acne Gel Concentrate Solution Care
- ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกว่าถ้าเป็นสิวอักเสบ เค้าจะทิ้งรอยสิวไว้น้อยมากๆ แล้วมีช่วงนึงเป็นสิวผด แล้วลองหยิบน้องมาใช้ ก็รู้สึกว่าเค้าช่วยได้ระดับนึงเลย ไม่รู้คิดไปเองมั้ย แต่ใช้แล้วก็ดีขึ้นจริงๆ
3. เจลแต้มสิว Skin Pro Rx Acne x Spot Gel
- ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ช่วยเรื่องสิวอักเสบได้ดีมากๆ ที่สำคัญไม่มีกลิ่นเหมือนกัน ไม่ระคายเคือง ถ้าเป็นสิวอักเสบมีหัวหนองแล้วหยิบมาใช้ ก็ช่วยให้สิวแห้งไวเหมือนกันเคยใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้า เค้าไม่ทำให้บริเวณนั้นแห้งลอกด้วย
4. The Body Shop Tea Tree Oil
- น้องคนสุดท้ายยย สิ่งที่ชอบมากๆคือกลิ่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้จะชอบใช้ตอนกลางคืนก่อนนอนรู้สึกผ่อนคลายมาก ฟีลทำสปา แต่เห็นแบบนี้ ทาแล้วไม่แสบหน้า ไม่ระคายเคืองนะคะ แล้วก็ยังช่วยเรื่องสิวๆได้ดีมากๆ เหมือนทุกตัวที่พูดถึงเลย นอกจากจะช่วยเรื่องสิวแล้ว ใช้นวดหรืออาบได้ด้วย !!จะบ้า 555 คุ้มมากๆค่ะ
* ทั้งหมดนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของเราจากการได้ลองใช้จริงๆนะค้า ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ก็อยู่ที่สภาพผิวของแต่ละคนด้วย เพราะทุกคนก็มีสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป
ตอบกระทู้