ตกลง.
เรามาเริ่มกันเลยเนอะ พอดีเรามีเรื่องด่วนต้องไปต่างจังหวัด ของใช้ส่วนตัวก็มีติดตัวมาเท่าที่หยิบได้
แล้วบางส่วนค่อยไปหาซื้อเอาข้างหน้า
นั้นก็คือ ฝากความหวังไว้กับ 7/11 แวะซื้อของ อ้าว!!!!! ที่ทาจุกแร้ที่ใช้ประจำไม่มีทำไงดี นั่งๆมองๆหาก็เจอ
ครีมทาจุกแร้ขาว ซองสีฟ้า Numju (นัมจู) อ่านรายละเอียดก็ตัดสินใจหยิบมาลองใช้ละกัน
ครีมวิตามิน บูสต์ผิวใส ระงับกลิ่น 24 ชั่วโมง
สารสกัดออร์แกนิค
>>เราผิวแพ้ง่ายเลยตัดสินใจไม่ยาก
เนื้อครีม เป็น เนื้อเจลกึ่งเซรั่ม บีบออกมาไม่ถึง 1 นาที ก็ซึมเข้าผิวง่ายๆเลย รู้สึกดีใส่เสื้อได้เลยไม่ต้องรอ^.^
ทาแล้วซึมเข้าผิวทันที มีกลิ่นหอมอ่อนๆเบาๆละมุนๆ
แต่ไม่ตีกับน้ำหอมที่เราใช้ฉีดในชีวิตประจำวันนะคะ
รูปจุกแร้ พลีชีพ มากๆ รูปก่อนใช้ >.< นัมจูทาจุกแร้
รูปที่ 2 ใช้ น้องนัมจูทาจุกแร้ 15 วัน
เหมื่อนดูคล้ำลง T.T
มาสรุปผล ข้อดี ข้อเสีย ของเรากันเถอะ
ข้อดี= ทาแล้วซึมเข้าผิวง่ายมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆละมุน แบบซองหาซื้อง่าย พกพาสะดวกจะหยิบทาที่ไหนก็ได้ (เติมระหว่างวัน)
ข้อเสีย = ผิวแพ้ง่ายใช้ไปคล้ำค่ะ ระงับกลิ่น ได้ดี แต่ต้อง นั่งในห้องแอร์ ระหว่างเดินทางมีเหงื่อออกเล็กน้อยก็พอช่วยได้อยู่ค่ะ
**ผลจากที่เราลอง ออกไปทำงานข้างนอก 4-5 ชั่วโมง เหงื่อออกพอประมานนึง ลองให้เพื่อนสนิท กับ แฟน ช่วยลองดมกลิ่น ^0^ จากเสื้อ มีกลิ่นจุกแร้ติดเสื้อนะคะ** ปล.เรามีกลิ่นตัวแต่เบาๆปกตินะคะ
สำหรับเราไม่ได้ช่วยเรื่องผิวขาว
ไม่ได้ช่วยเรื่องตุมหนังไก่ เหงื่อออกแล้ว เหนียวติดเสื้อค่ะ
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ
ซื้อจาก 7/11
ราคา 59 บาท ปริมาน เนื้อครีม 7 กรัม
ใช้ได้ 2 อาทิตย์ (คุ้มค่า) สำหรับการทดลอง
จบการรีวิวครั้งแรกของเราแต่เพลียเท่านี้ค่ะ^.^
ตอบกระทู้