ตกลงคุณน้า ฉันมัวแต่ยุ่งกับงาน ตากแดดไม่หยุด จนผิวคล้ำลงเยอะเลย เริ่มจะหมดความมั่นใจแล้ว แต่ในความนอยยังมีความลัคกี้เกิร์ล เพราะได้ตัวช่วยที่ทำให้ผิวขาวขึ้นไวมาก
น้องคือ Clear nose White Body Derma Serum
ไม่ได้มุสาวา ปึ้ง นะจ๊ะเคลียร์โน้สเขาคลอดน้องใหม่มาเป็นโลชั่นแล้ว กรี๊ดมากกก พวกเธอก็รู้อะเนอะ แบรนด์นี้เค้าทำถึงทุกตัวจริงๆ
โลชั่นเคลียร์โน้ส มีไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ถึง7ชนิด เป็นหัวเชื้อบอดี้เซรั่มสูตรเข้มข้นเลย ไม่ว่าจะเป็น สควาเลน ดอกมูกุงฮวา กลูต้า/ไฮยา อัลฟ่าอาร์บูติน พวกนี้จะมาช่วยกอบกู้ผิวได้ดีมาก เรียกว่าพลีชีพเลยก็ว่าได้
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาว เวลาทุกคนใช้ครั้งแรกไม่ต้องตกใจกับสีนะ น้องไม่ได้เป็นบีบี พอทาลงบนผิวจะปรับเข้ากับสีผิวได้ทันที ซึมเข้ากับผิวได้ดีมาก ซึมไว บางเบา สัมผัสแรกที่เราทาเลยก็คือ สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะน่ะ กลิ่นหอมตะโกน
เราชอบเนื้อสัมผัสของน้องมาก มันสัมผัสได้ถึงความเข้มข้นแต่พออยู่บนผิวแล้วมันสบาย แล้วที่สำคัญไม่ทำให้เลอะเป็นคราบติดเสื้อผ้าด้วย จากที่เราใช้หมดไปหลายซองตอนนี้เริ่มอยากได้เป็นขวดแล้วค่า อะไรที่ทำให้เราติดใจนะเหรอ คงจะไม่พ้นจากการที่น้องได้ช่วยแก้ปัญหาผิวโทรมคล้ำเสีย ที่ฉันไปตากแดดมาไม่หยุดไม่หย่อน แล้วที่สำคัญเนื้อเซรั่มโลชั่นเขาช่วยล็อคบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยสร้างฟิล์มเคลือบผิวธรรมชาติให้ผิวใสเนียนนุ่มเด้งดึ๋งอยู่ตลอดทั้งวันไปเลยคุณน้า
ความรู้สึกในช่วง 7 วันแรกที่เราใช้ จุดดำตามตัวจางไปเยอะ สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ผิวนุ่ม เนียนเด้ง ไม่รู้สึกแห้งกร้านแล้ว เวลาโดนแดดผิวมันเล่นแสงดูฉ่ำน้ำมาก ใช้หลังอาบน้ำเช้าและก่อนนอนโบ๊ะเข้าไปเลยค่ะเต็มที่ เพื่อความปังไม่ต้องกลัวเปลือง
ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสเตียรอยด์ อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แล้วก็ใช้ได้กับทุกสีผิวด้วย ทุกวันนี้ก็คือมั่นใจขึ้นมาเยอะเลย
พิกัดชี้เป้า🧺 ที่เซเว่นเลยสะดวกสุด ซองนึงได้มาคุ้มมาก 35 ml ปริมาณเยอะที่สุดในบรรดาครีมซองเซเว่นเลย ค่าตัวน้องก็แค่ 59 เองอ่า ใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องผิวอยู่อยากให้พวกเธอได้ลองจริงๆ พวกเธอต้องได้เห็นกับเนื้อตาอย่าพึ่งรีบเชื่อก็ได้
ตอบกระทู้