ตกลงสวัสดีค่า วันนี้อยากมา Unbox กล่องสุ่ม Beautyboxy เมื่อเดือนที่ผ่านมา
คือวาเองอดใจไม่ไหว เพราะเห็นพี่ๆ Haul กันแบบคุ้มมาก วาเลยลองกล่อง 159.-
เป็นโปรช่วงสิ้นเดือนของเค้าพอดีค่ะ แบบ 3 + 3 ชิ้น
ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่าในกล่องวาได้อะไรมาบ้าง >>
FEMMUE Lip Sleeping Mask 1,250.-
MIGNONE Natural Body Oil 690.-
Moods Skincare 3D Facial Mask 25.-
ORBIS Oil Cut Cleansing Liquid 24ml.
NARS Afterglow Sensual Shine Lipstick 0.17g.x4
ROMRAWIN Sun Silky Perfect UV SPF50 PA+++ 5g.
Beautyboxy Sticker
เอาจริงๆเกินคาดมากค่ะ เพราะว่าไม่เคยสั่งกล่อง 159.- มาก่อน
วันนั้นเข้าไปเจอเค้าเป็นโปรนี้พอดีเลยลองดู ของที่ได้มาคือราคาหลักพัน++ไปเลย
ส่วนตัวเป็นปลื้มมาก และคิดว่ากล่องเดือนมิถุนายนที่เค้าเป็นกล่อง Watsons x Beautyboxy
วาก็จะกดมาอีก อิอิ รอรีวิวกล่องต่อไปได้เลยน้า~
พิกัด IG: Beautyboxy.th
#Beautyboxy #กล่องสุ่ม #เลวารีวิว
ตอบกระทู้