ตกลงSkin1004 Madamgusga Centella Ampoule
เขาเป็นแมพลูเนื้อสีออกน้ำตาลเหลืองๆใสๆ เนื้อบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆไม่กวนใจ เป็นแอมพลูที่มีสารสกัดจากใบบัวบกล้วนๆ แบบ 100% เขามาช่วยเรื่องการผ่อนคลายผิว ปลอบประโลมผิว เหมาะสุดๆสำหรับใคที่เป็นสิวแล้วได้รับการรักษาจากพวกครีมหรือเซรั่มแรงๆ ตัวนี้จะมาช่วยให้ผิวที่โดนอะไรมาอย่างหนักน่ะค่อยๆดีขึ้นยังไงละ ลดสิวอักเสบ สิวผดได้ด้วย
หลังจากทาหน้าตัวแอมพลูจะซึมไวแต่ทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวหน้าเรา เราจากคนที่มีสิวอักเสบก็ค่อยเบาลงหลังจากที่ใช้มาได้สัก 3-4 วัน ถ้าใช้หมดขวด สิวอักเสบทั้งหลายน่าจะเบาลงแน่นอน
ตอบกระทู้