ตกลงใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิว วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ Kiehl’s Blemish Clearing Solution เซรั่มกู้สิว ที่มาพร้อมเทคโนโลยี “ฟิล์มใส ล่องหน” เอ๊ะ! มันคืออะไร เดี๋ยววันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจไปพร้อมๆ กัน ขอบอกเลยว่า คนเป็นสิวพลาดไม่ได้ สิ่งนี้เกิดมาเพื่อพวกเราชาวสิวจริงๆ ค่ะ ลดสิวได้จริง แบบไม่ทิ้งรอย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย เราลองมาแล้ว แฮปปี้! วันนี้จะหยิบมารีวิวให้ดูกัน พร้อมโชว์ผลลัพธ์ และวิธีการใช้ที่ง่ายมากให้ดูด้วย จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย
มาดูทีแพ็คเกจกันก่อน ขนาด 15 ml. ขวดน้องน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก เป็นแบบหัวดรอปเปอร์ ใช้งานง่ายด้วย และขอบอกว่า ขวดเดียว เห็นเล็กๆ แบบนี้ แต่ใช้ได้นาน และคุ้มเวอร์! เพราะใช้แค่1หยด
มาทำความรู้จักเจ้าสิ่งนี้กันก่อน ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มฟิล์มใส กู้สิว จัดการสิวได้ทุกสถานการณ์ เป็นเซรั่มกู้สิว หรือถ้าเรียกง่ายๆ คือ เซรั่มแต้มสิว ที่จะช่วยลดปัญหาและลดการเกิดสิวใหม่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี “ฟิล์มใส ล่องหน” อันนี้จะช่วยป้องกันสารก่อการระคายเคืองจากภายนอก และไม่ต้องกลัวเลยว่า ถ้าลงรองพื้น หรือกันแดดแล้ว จะเป็นคราบเหมือนที่แปะสิวทั่วๆ ไปมั้ย ขอบอกเลยว่า ไม่เลยค่ะ สามารถลงกันแดดและแต่งหน้าได้เลย ไม่เป็นคราบแน่นอน เป็นเซรั่มฟิล์มใส สูตรเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ที่ได้รับการรับรองแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายนี้ ส่วนผสมคือ ปังมาก! แต่อ่อนโยน เพราะฉะนั้นคนเป็นสิวใช้แล้ว มั่นใจได้เต็มร้อย!
เนื้อเซรั่มใส เข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย และบางเบา ทาแล้วไม่เหนอะ ไม่หนักผิว สามารถทาลงไปที่บริเวณสิวได้เลยค่ะ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน
วิธีการใช้งาน
- หยดเซรั่ม 1 หยดที่ปลายนิ้ว
- แต้มลงบนสิวโดยตรง
- เกลี่ยเป็นชั้นบางๆอย่างเบาๆ ในขั้นตอนสุดท้ายในการดูแลผิว ก่อนขั้นตอนครีมกันแดด
- รอให้เชรั่มแห้งสนิทประมาณ 60 วินาที ก่อนทาครีมกันแดดและ/หรือขั้นตอนแต่งหน้าลงเครื่องสำอาง สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น
ลองทาลงที่ผิวให้ดู อันนี้คือหลังใช้มา 6 วัน ยุบหมดละ เหลือรอยนิดหน่อย จะให้ฟีลแบบฟิล์มบางๆ เคลือบบริเวณที่เป็นสิวค่ะ ไม่แสบ ไม่ระคายเคย ผิวไม่แห้งลอก ซึมเร็ว แต่งหน้าทับได้เลย ไม่เป็นคราบ
ไม่ทิ้งรอยเหมือนที่แปะสิว เรียบเนียนไม่มีสะดุด
ผลลัพธ์คือจึ้ง! คือมันจะแตกต่างจากเจลแต้มสิวทั่วๆ ไป อันนี้ เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ใช้ไปเรื่อยๆ ผิวไม่แห้งลอกด้วย งงที่ 4 วัน สิวอุดตันที่บวมแดงสุดๆ ยุบแล้ว ที่เห็นภาพนี้คือ ก่อนใช้ และหลังใช้ 2 วันเท่านั้น งงมาก แล้วไม่ค่อยทิ้งรอยไว้ด้วย ที่เห็นคือรอยสิวน้อยนะ ปกติเข้มและเด่นกว่านี้อีก อย่างสิวอุดตันตรงหน้าผาก ที่เกิดจากเหงื่อ กดก็ยาก หายก็ยาก ตัวนี้ช่วยได้ พูดเลยว่า ชอบ! เกิดมากเพื่อฉัน! ใครเป็นสิว ต้องลอง
เป็นอีกหนึ่งตัวที่ชอบนะ บอกตามตรงว่า ใช้เจลแต้มสิว ที่แปะสิวมาเยอะ ที่เคลมๆ ว่า ยุบจริง ลดจริง โม้ทั้งนั้น! แต่กับ Kiehl’s Blemish Clearing Solution ก็ไม่ได้อยากจะอวย แต่ว่าใช้แล้ว สิวมันยุบตัวลงจริงๆ อาการเจ็บ แดง ดีขึ้นภายใน 24 ชั่วโมง คุณพระ! เหมือนโม้ แต่ไม่ได้โม้ ไปลองค่ะ ส่วนตัวลองแล้วชอบจริงๆ จัดการสิวได้แบบอยู่หมัดเลย เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาสิวเหมือนกัน ลองไปหามาใช้กันดู แล้วแวะมารีวิวกันด้วย
ราคา : 1,490 บาท
พิกัด : https://bit.ly/3UT22Vd
สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
ตอบกระทู้