ตกลงสวัสดีชาว Cosmenet ทุกคนคร๊าาาา
นานมากที่ไม่ได้หยิบอะไรมารีวิวเลย วันนี้เลยจะเอาน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ราคาเบา มาฝาก
ตัวนี้เป็นน้ำหอมแบรนด์ฮานาโซลนะคะ เราเจอน้องๆ จากร้านซีเจ ราคาน่ารัก เลยเอามาลองใช้ดู
เริ่มจากกลิ่นแรก สีส้ม ชื่อกลิ่น Summer Kiss
ขวดนี้เป็นกลิ่นโปรดของเราเลย เป็นกลิ่นมะลิผสมลิลลี่
หอมละมุน ผ่อนคลาย ดูดี มีระดับ เป็นกลิ่นที่เหมาะกับสาวๆ ที่ลุคดูเป็นผู้ใหญ่หน่อย
หวานแบบอบอุ่น สุภาพ ฟิลหรูหรา ผู้ดีๆ หน่อยแต่ไม่ถึงกับแก่
เหมาะกับสาวที่ดูนิ่งๆ แต่ซ่อนไว้ด้วยเสน่ห์
กลิ่นที่สอง สีชมพูม่วง ชื่อกลิ่นว่า Spring Love
หอมสดใสได้อารมณ์คุณหนู ขวดนี้เป็นกลิ่นเชอร์รี่บลอสซั่มผสมกับราสเบอร์รี่
ส่วนผสมที่หวานอยู่แล้ว ฉีดแล้วคือหวาน สดใส คุณหนู ดูเป็นสาวน่ารัก สดใส มากๆ เลย
และ...กลิ่น Winter Crush ขวดสีฟ้า
สีนี้จะเป็นกลิ่นมะลิ+เลม่อน เป็นกลิ่นกลางๆ ที่สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง
กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น เย็นๆ เหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ
✅ความติดทน 3-4 ชม. ขวดกะทัดรัด สามารถพกใส่กระเป๋าไปฉีดระหว่างวันได้ไม่เปลืองพื้นที่
✅พิกัด ร้าน CJ / ราคา 69 บาท/20 ml.
ใครชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ กลิ่นหอมหวาน น่ารักๆ ไปลองดูกันนะคะ
ตอบกระทู้