HNY-BNTop-BSCAuthentiq

📌แนะนำสกินแคร์จากสาววัยเลย 3 หมวดผิวหน้าเติมน้ำให้ผิว💦

🥺เห้อออ~ วันเวลานี่ผ่านไปเร็วจริง ๆ แปปเดียวอายุก็เข้าเลข 3 แล้ว สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเมื่อเข้าวัยเลข 3 คือ ผิวที่เริ่มแห้งขึ้นจากขิมเป็นคนหน้ามันมาตลอด 29 ปี ตอนนี้ผิวหน้าเริ่มแห้งงจะมันเฉพาะช่วงทีโซน ขิมเลยต้องหาตัวช่วยในการเติมน้ำเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหรือมอยเจอไรเซอร์เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะหน้าแห้งหน้ามัน ขิมแนะนำจริง ๆ ค่ะจากใจคนที่เพิ่งมาใช้ได้ 2 ปี เราเห็นความเปลี่ยนแปลงจริง ๆ

📌สำหรับสกินแคร์ที่ขิมจะแนะนำวันนี้มาจากบ้าน Neutrogena ค่ะ เป็นแบรนด์ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันอยู่แล้ว แล้วขิมก็ใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัวของเค้า ส่วนตัว Neutrogena HYDRO BOOST ขิมเห็นมาสักพักแล้วค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแรง พอเห็นลดราคาที่วัตสัน เลยซื้อมาลอง ซึ่งได้ผลดีมากชอบมาก จนคิดว่าจะใช้ต่อเนื่องไปยาว ๆ

💦 Neutrogena HYDRO BOOST ที่ขิมใช้มี 3 ตัว คือ

💧Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Serum

💧Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Water Gel

💧Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Night Cream

ที่จะช่วยช่วยบูสท์ให้ผิวอิ่มน้ำพร้อมช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวตามธรรมชาติ ด้วยลิขสิทธิ์พรีไบโอติก สูตรเฉพาะของนูโทรจีนา

❄️ เนื้อเซรั่มเค้าใส ซึมไว ไม่เหนียว ส่วนเจ้าครีมสองตัวคือเค้ามาในรูปแบบเจลใช้ง่ายซึมไวมาสาวหน้ามันหรือไม่ชอบความเหนียวเหนอะคือต้องตำ หลังจากลองใช้มา 2 อาทิตย์คือหน้านิ่มหน้าฟู แต่งหน้าติดแถมระหว่างวันไม่ค่อยมันด้วย แต่ในบรรดา 3 ตัว ขิมชอบตัว Night Cream มาก เค้าจะเป็นเนื้อเจลที่มีความเข้มข้น คล้าย ๆเราทาสลิปปิ้งมาร์ค ตื่นมาหน้านิ่มมาก เลิฟสุด❤️

⭐️ความพอใจ: 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 ชอบที่สุด

📌ข้อดี/ข้อเสีย: ข้อดีคือใช้แล้วหน้านุ่มชุ่มชื้น ข้อเสียคือราคาแรงไปค่ะ

💰ราคา: เซตละ ~1500-.

📍พิกัดร้านโปรด:วัตสัน บูธ และร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำทั่วไป หรือทางช่องทางออนไลน์

📎ชอบตัวนี้มาก ๆ ต้องรอลดราคาถึงซื้อ 555 หากเพื่อน ๆ คนไหนมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ตัวไหนอยากให้ขิมลอง หรือแนะนำ คอมเม้นท์มาได้เลยนะคะ หรือมีตัวไหนที่สามารถเป็นตัวตายตัวแทนของตัวนี้ได้แนะนำได้นะคะ❤️

น่าลองค่ะ
December 27, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล