ตกลงเราเห็นราคามันถูกดี จัดโปรบ่อยด้วยเลยซื้อมาลองใช้ดู ชอบมาเลยค่ะหลังใช้รู้สึกผิวนุ่มขึ้นมาก ใช้หลังเลิกงานรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาเลยค่ะ แต่ใครผิวแพ้ง่ายตัวนี้อาจจะไม่เหมาะนะคะ
วิธีการใช้
- การใช้ Boots Cucumber Face Mask ง่ายมาก:
- ล้างหน้าให้สะอาดและซับหน้าให้แห้ง
- บีบมาส์กลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ
- ทาให้ทั่วใบหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก
- ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที
- ล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วตามด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขน
ตอบกระทู้