ตกลงสวัสดีค่า ก้าวเข้าสู่เดือน Pride Month อย่างเต็มตัวแล้ว
เดือนนี้กล่องสุ่มร้านดังเค้าทำกล่อง #WatsonsxBeautyboxy
ฉลองเดือน Pride Month ด้วยสติ๊กเกอร์สุดน่ารัก มีหรอเราจะพลาด!!
เลยกดทำ Quiz และสั่งไปอย่างรวดเร็วเลยค่ะ
สำหรับ How to สั่งนั้น วากดทำ Quiz สภาพผิวผ่านทาง IG: Beautyboxy.th นะคะ
กล่องนี้ 299.- ค่ะ เค้าจะสุ่มสกินแคร์และเมคอัพมาให้เราตามสภาพผิวที่เรากรอกข้อมูลไปเลย
มาลุ้นกันดีกว่าว่ากล่องของวามีอะไรกันบ้างน้า~
ALLIE Warm Orange Cheek UV 590.-
กันแดดบรัชออนที่มีค่า SPF50+ PA++++ โทนสีออกอมส้มๆ แต่งหน้าสนุกขึ้นเยอะ
เป็นไอเท็มที่อยากลองอยู่พอดีเลยค่ะ
The Ingredients Cica Acne Cleanser Gel to Foam 290.-
เจลล้างหน้าที่เวลาล้างแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟม สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่าย มีค่า pH Balance และปราศจากสารระคายเคืองหลายชนิดเลย
Jabs Makeup Remover Wipes 49.-
ผ้าเช็ดเครื่องสำอางใช้เช็ดหน้าลบเมคอัพต่างๆ เมคอัพกันน้ำก็ลบออก สูตรนี้เนื้อผ้าคือนุ่มพิเศษขึ้นด้วยค่ะ ใช้พกเวลาไปเที่ยวหรือพกติดรถไว้ก็ได้ เลิกงานมานั่งเช็ดหน้าเพลินๆเลย
AloEx Natural Hair Mask 30g.
มาสก์บำรุงโคนผมและหนังศีรษะ ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม เป็นแบรนด์ที่แชมพูของเค้าได้รับรางวัล HWB Award ด้วยนะ
WATSONS Velcro Hair Patch x3 59.-
เป็นแผ่นแปะผมที่เหมาะมากกับคนขี้รำคานแบบวาค่ะ คือพวกปอยผม ลูกผมจะชอบมาทิ่มตา
แต่ติดกิ๊บก็ดึงผมเกิน ใช้แผ่นนี่แปะผมได้เลย เก็บลูกผมเอาอยู่
D program Acne Care Lotion 23ml.
โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ทำมาเพื่อคนผิวแพ้ง่าย ผิวมัน เป็นสิว
ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซาก และช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง
Tester GARNIER Bright Complete Day & Night Serum
เซรั่มตัวดัง ตัวนี้วาเคยใช้ขนาดจริงเค้าแล้วด้วยค่ะ ดีเลยได้มาไว้เวลาไปเที่ยวจะได้พกจิ๋วๆไปใช้แทน
สูตรนี้เน้นเรื่องลดรอยด่างดำต่างๆ
Sticker Pride Month
เป็นสติ๊กเกอร์ที่ลายสดใสมากค่ะ แน่นอนว่าตอนนี้แปะของไปเป็นที่เรียบร้อย
Code Watsons ส่วนลด 120.- เมื่อช้อป 1,000.- ขึ้นไป (4,000 โค้ดเท่านั้น!)
เป็นยังไงกันบ้างคะ รอบนี้คือได้ของจุกๆทั้งเมคอัพและสกินแคร์คละมาเลย
ส่วนตัวชอบช้อปวัตสันอยู่แล้ว ได้ลองกล่องสุ่มจากวัตสันรอบนี้คงมีไอเทมให้กลับไปช้อปอีกแน่เลยค่ะ
สำหรับใครที่อยากลองสั่งก็ไปช้อปได้ที่ IG: beautyboxy.th
กล่อง Watsons x Beautyboxy มีถึงแค่สิ้นเดือนนี้เท่านั้นน~
#WatsonsxBeautyboxy #Beautyboxy #กล่องสุ่ม #วัตสัน #เลวารีวิว #LaywaReview