รูทีนหน้าใสที่อยากแนะนำ!! กับ เซรั่ม VIRUN ตัวเด็ดที่ใช้แล้วหน้าใสสุดๆ

การดูแลผิวหน้าไม่ใช่เรื่องยากและไม่ใช่เรื่องง่าย แต่จะทำยังไง ใช้อะไร ดูแลยังไง ให้ผิวหน้าเราใสดั่งใจที่เราต้องการ เชื่อไหมว่าการที่เราหน้าใสไม่ว่าจะลงอะไรไปบนหน้าก็จะเวิร์ค เพราะกำลังจะบอกว่ายิ่งหน้าใสเท่าไหร่เมื่อเราแต่งหน้าแล้วคอนเฟิร์มเลยว่าหน้าเราโคตรจะจึ้งเพราะหน้าเราจะผ่องขึ้นมากๆ และช่วงนี้คนก็เข้ามาทักกันเยอะว่าหน้าใสมากกว่าเดิม เพราะเพิ่งจะได้ปรับรูทีนบางตัวด้วย วันนี้เลยอยากมาแชร์รูทีนหน้าใสค่ะว่าไอติมใช้อะไรบ้าง

Step1 : Clenser

ล้างหน้าด้วย CURESYS เป็นเจลโฟม

ที่ล้างหน้าแล้วไม่เอี๊ยด ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกมาก

Step2 : Brightening Serum

ตัวนี้เป็นตัวเด็ดตัวชูโรงเลยนะคะ กับเซรั่มหน้าใส VIRUN Botanix Brightening Serum ใช้แค่ 14 วัน หน้าใสสุดๆ ขอตั้งฉายาให้เลยว่า เซรั่มหน้าใส ที่สุดของที่สุด!! ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่ายยยย ราคาไม่แรง (ช่วงนี้มีโปรจุกๆลด 50%)

Step3 : Moisturizer

ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ของ Bobby Brown เนื้อเนียนละเอียด ใช้ง่ายหน้าฉ่ำเลยค่ะ

ซึ่งตัวที่ไอติมปลี่ยนคือตัวเซรั่มค่ะไอติมเปลี่ยนมาใช้เซรั่มหน้าใสของแบรนด์

VR BY VIRUN (เซรั่ม VIRUN) เป็นเซรั่มหน้าใสสมชื่อเค้าเลยจริงๆ ชื่อเต็มๆของขวดนี้คือ

VIRUN Botanix Brightening Serum (เวลาไปเสิร์ชหาซื้อ Copy ไปได้เลยนะคะ555)

ไปต่อกันเลยที่ส่วนผสมนะคะ เซรั่ม VIRUN เค้านำเข้าส่วนผสมมาจากต่างประเทศเลย

ทั้งเกาหลี จีน ญี่ปุ่น สเปน และสวิตเซอร์แลนด์ มีอะไรบ้างมาเริ่มกันเลยค่ะ

• Sophora Japonica Flower Extract: (สารสกัดจากประเทศเกาหลี) ลดการระคายเคืองผิว ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี

• Alpha-Arbutin : (สารสกัดจากประเทศจีน) ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน สม่ำเสมอ

• Licorice Extract : (สารสกัดจากประเทศญี่ปุ่น) ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส

• Carrageenan: (สารสกัดจากประเทศสเปน) ช่วยซ่อมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

• Maclura cochinchinensis: (สารสกัดจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์) ลดการอักเสบ และการอุดตันของผิว

บอกเลยว่าแค่เปลี่ยนมาใช้ เซรั่ม VIRUN แค่ 14 วัน ทาเช้า-เย็น และก่อนนอนรับรองเห็นผลค่ะ เนื้อเป็นเซรั่มใส บางเบา ชึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่ายมากๆ อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว

ดังนั้นผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกด้วย

แพ็คเก็ตจิ้งก็หรูหราสุดๆ ด้วยสี ด้วยทรงของขวด

นี่คิดว่าใช้เค้าเตอร์แบรนด์อยู่ ขวดก็จับถนัดมือมากกกก

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วย ปกติราคา 888 บาท ไม่ขายค่ะ

แต่ขายแค่ 444 บาท (ขนาด 15 ml.)

รีบไปตำด่วนๆเลยที่ Shopee, Facebook ,Line

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล