ตกลงสวัสดีเพื่อน ๆ *cosmenet ทุกคนค่า วันนี้มายมากับรีวิวกันแดดตัวใหม่ล่าสุดจาก NIVEA ที่ขอสปอยก่อนเลยว่าเนื้อดีมากกกกก❤️ นั่นก็คือ กันแดด NIVEA SUN Derma UV Specialist ซึ่งเค้ามีด้วยกันทั้งหมด 2 สูตร แต่ครั้งนี้มายหยิบมาให้เพื่อน ๆ ดูกับ☀️สูตร Daily Fluid SPF50+ PA++++
ขนาด 40 มล. / ราคา 559 บาท
☀️NIVEA SUN Derma UV Specialist ตัวนี้ ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นรุ่นที่เนื้อเบาที่สุด*แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังป้องกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่นะ เพราะเค้าผ่านการทดสอบแบบ In-Vivo Test มาแล้ว ซึ่งเป็นการทดสอบค่า SPF บนผิวมนุษย์จริง ๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่ากันแดดได้ชัวร์ หน้าไม่หมองคล้ำ!
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
และสำหรับกันแดด NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ สูตรนี้ เรียกว่าตอบโจทย์อากาศร้อนแบบบ้านเราสุด ๆ👍🏻 เพราะเนื้อคือเบาสุด! เค้าเรียกเนื้อแบบนี้ว่า Oil-in-water emulsion ทาไปแล้วซึมเข้าผิวได้ไว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ และก็ไม่เป็นคราบ สำหรับคนที่ผิวสองสี หรือผิวคล้ำ สามารถใช้ได้หายห่วงเพราะตัวนี้ไม่ลอย ไม่วอกแน่นอน✨✨
*อย่าลืมเขย่าก่อนใช้ด้วยน้าาาา*
นอกจากเรื่องของเนื้อกันแดดที่มีความเบาแล้ว เวลาใช้ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะอุดตันผิว เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่อุดตัน✅ แถมยังอ่อนโยนทั้งต่อผิวที่บอบบางอย่างบริเวณรอบดวงตา*💯 อีกทั้งยังมีส่วนผสมบำรุงผิวอีกเพียบ👉🏻 อย่าง 3X Skin Booster ที่ประกอบไปด้วย Niacinamide, Licolchacone A และ Vitamin E ช่วยเสริมเกาะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้น
ถือว่ากันแดด NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ ขวดนี้ใช้ดีแบบสุด ๆ ขอยกให้เป็นอีกกันแดดเนื้อเบาที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยค่ะ❤️ ไม่ว่าจะทาก่อนหรือหลังแต่งหน้าก็ไม่กวนเครื่องสำอาง แถมยังกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบนี้ ไม่ซื้อได้ไงไหววว 📍ส่วนพิกัดก็ Watsons ทุกสาขาเลยค่ะ
ตอบกระทู้