ตกลงNIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++
..........
...
ครั้งแรกที่เปิดขวดมา ได้กลิ่นหอม
(แอบคิดในใจว่า แพ้แน่นอน) เนื้อครีมซึมง่ายและเร็วเหมาะกับคนที่ไม่ต้องรอเวลา หรือวันเร่งๆ วันแรกที่ลองและกลับบ้านมาหลังจากออกไปทำธุระข้างนอก
(สำหรับเรามีผดแดงเล็กน้อย ไม่แสบ ไม่คัน) ล้างหน้าทำความสะอาดผิวปกติ ตื่นมา ผดแดง หาย
แล้วเราก็ใช้ต่อ (ไม่มีผดแดงขึ้นมาให้ลุ้นอีก)
ส่วนตัวเราชอบ ขวดเล็กพกง่ายทาซ้ำลงผิวระหว่างวันได้ ทาแล้วเอามือที่ผิวหน้า สำหรับใครที่กลัวเมคอัพหลุดนะคะ
...คุมมันได้ในระดับนึง เราผิวผสม ผิวมันช่วงที่โซน
ออกไปโดนแดด ช่วงกลางวัน จากหลบแดด ก็เลยอยากรูัว่าจะเอาอยู่ในระดับ (แต่ก็ ใจไม่ถึงขนาด 30 -40 นาทีนะคะ ) แดดกลาง 15 นาที ก็ดูออกแล้วค่ะว่าผิวหน้าเราคล้ำลงไหม ย้ำนะคะ 15 นาที ผิวเราไม่คล้ำลงเลย ตื่นมาเช้าอีกวันนึงหน้าแบบไหนก็แบบนั้น เหงื่อ ตามที่ NIVEA มีรายละเอียดเลยค่ะ เหงื่อไหล เหงื่อออก ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองตา พอดีกิจกรรมเรา ออกกำลัง เลยไหนลองดูสิ 😆
...
รายละเอียดที่เราสะดุดตาที่สุดคือ
.....ใส่สารกันแดดมา 5 ตัว และแน่นอนว่า
กันแสง UVA / UVB / วิตามิน A / Niacinamide ลดการระคายเคืองผิว / Licochalcone A ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ
...ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์
“เป็นดีงามมากค่ะ” สายลุย ต้องลองค่ะ
ดูแมวส้มเพลินๆตา😻
...เราชอบในความใส่ใจเล็กๆ เพราะตัวขวด มีสติกเกอร์ติดอยู่ สามารถลอกได้ มีทั้งคำแนะนำ คำเตือน ส่วนตัวที่ลอก ก็มีรายละเอียดตามกล่อง
... ที่เราชอบเพราะปกติเป็นคนไม่ค่อยอ่านอะไรเยอะมากมาย ถ้ารูปจักผิวตัวเองอยู่แล้ว ต้องใช้แบบไหน ก็หยิบมาเลยค่ะ กล่องทิ้งหมด 😂
🫶🏻🫶🏻🫶🏻
ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน โดยปกติ ผิวเราแพ้ง่ายค่ะ
ขนาด 40 ml. ราคา 559
หาซื้อง่ายตามห้าง