🎨 กล่องสุ่ม Watsons x Beautyboxy ต้อนรับเดือน Pride Month จัดหนักจัดเต็มเหมือนเดิม ꕀ .*🎀

Halloooo ~ สวัสดีค่าาาา

ห่างหายกันไปสักพักเลยกับการกดกล่องสุ่ม

วันนี้เราได้กลับมาแล้วค่า พอเรารู้ว่า

Watsons x Beautyboxy

ก็ไม่รอช้าค่ะรีบกดแบบโดยด่วน

แถมเดือนนี้เป็นเเดือน Pride Month

ยิ่งลุ้นสุดๆว่าของด้านในจะเป็นอะไรบ้าง

เดี๋ยวเราไปเริ่มดูกันเลยดีกว่า ว่ากล่องสุ่มเดือนนี้

เขามีอะไรมาให้เราบ้าง แล้วเดือนนี้จะคุ้มขนาดนไหน

อย่างแรกที่ประทับใจและได้ใช้แน่นอนก็คือ ยาสีฟัน ค่ะ

เขาให้มาหลอดใหญ่แบบอยู่ในกล่องสุ่มไม่ได้เลยสะใจสุด

// ทุกคนเราอยากบอกว่า เราชอบริบบิ้นของเดือนนี้มาก //

// ริบบิ้นเขามีความไล่สีเข้ากับเดือนนี้สุดดๆ //

มาค่ะ เดี๋ยวเรามาเปิดดูของด้านในกันเล้ยย

เดือนนี้เราได้มาทั้งหมด 6 ชิ้นจุกๆ

และของแต่ละชิ้นคือเราถูกใจมาก

ไม่ว่าจะเป็น Make up Skincare

เขาจัดเต็มมาให้แล้วแบบคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

(。・ω・)(・ω・。)

เรามาเริ่มดูที่ตัวแรกที่เราได้มากันก่อนเลย `⎚⩊⎚´

⋆ Sivanna Fine Skinny Warp Mascara

เราชอบหัวแปรงของมาสคาร่ารุ่นนี้มากๆเลยค่ะ หัวแปรงเล็ก สลิมปัดขนตาได้ง่ายมากๆ ช่วยให้ตาเราดูกลมโต สวย แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วยนะคะ

⋆ Physiogel Soothing Care A.I. Cream

ตัววนี้เขาจะเป็นครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยลดการระคายเคือง แถมยังช่วยลดปัญหาผิวลอก พื่นแดงเป็นขุยได้อีกด้วยค่ะ

⋆ Dirty Works The Big Softy Body Butter

เราลองสวอชเนื้อครีมตัวนีวแล้วประทับใจสุดๆ ตอบโจทย์คนผิวแห้งได้ดีมาก เพราะเนื้อครีมเขาเข้มข้นมากจริงค่ะ เนื้อครีมเขามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วให้ผิวที่ชุ่มชื้นขั้นสุด

⋆ Colgate Max White Crystals Toothpaste

ยาสีฟันที่ช่วยให้ฟันเราขายขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ เน้อเขาเป็นเนื้อเจลสีเขียวใสๆ มีแผ่นใบมิ้นด้านใน เวลาแปรงขึ้นปากสะอาดและสดชื้นมากๆเลยค่ะ

⋆ Jabs Makeup Remover Wipe Creamy+ Chamomile Cleansing Milk

คลีนเซอร์แผ่นที่มาในรูปแบบทิชชู่เปียก อยากว่าคลีนซิ่งตัวเขาดีมากจริงๆค่ะ เช็ดเครื่องสำอางค์เราได้สะอาดมาก ไม่ทิ้งคราบไว้เลย แถมยัมยงมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีก เช็ดแล้วสะอาดสบายผิวสุดๆ

และชิ้นสุดท้ายแล้วค่าของกล่องนี้

⋆ Garnier Bright Complete Booster Serum

เซรั่มวิตามินซีสุดเข้มข้นที่จะช่วยทำให้จุดด่างดำจางลง แถมช่วยให้ผิวเราใสขึ้นด้วย

⋆ Garnier Skin Naturals Bright Complete Overnight Booster Serum

เซรั่มตัวนี้เราจะใช้คู่กับตัวบูสเตอร์นะคะ เขาจะช่วยบล็อกจุดด่างดำไม่ให้เกิดซ้ำ แถมช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยค่ะ

และนี่ก็เป็นทั้งหมดที่เราได้จากกล่องสุ่มในเดือนนี้ค่า

เรารู้สึกว่าเป็นอะไรที่คุ้มมากๆ ได้ทั้งไซส์จริงและไซส์ทดลอง

เราว่าเป้นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆสำหรับคนที่อยากลองใช้สกินแคร์

แต่ยังไม่กลางที่จะสั่งไซส์จริงค่ะ ที่สำคัญเลย

ถ้าเราได้ลองใช้แล้วดีกับผิวเราจริงๆ

เขาก็จะมีใบและส่วนลดมาให้เราในกล่องด้วยน้า

เราสามารถสแกนและซื้อได้เลยสะดวกมากๆ

ลืมบอกไปเลยว่ากล่องสุ่มนี้ได้กดมาราคาแค่ 299 บาทเท่านั้น

เราว่าคุ้มสุดๆ ใครที่ชอบความเซอร์ไพร์สหรือเล่นกล่องสุ่ม

ไม่ควรพลาดเด็ดขาด !!!

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล