Heka’s Serum เซรั่มบูสท์ผิว แก้ปัญหาสิว จาก Witcheria

หน้าใสไม่มีสิวก็คือลาภอย่างหนึ่ง

แต่ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่งคือลาภที่หลายๆ คนฝัน เราด้วย แฮร่!

สวัสดีชาว Cosmenet ทุกคนคร๊า

วันนี้เรามาแนะนำเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

เรียกว่าเป็นเซรั่มตัวแรกของวันและตัวสุดท้ายก่อนนอนของเราในตอนนี้เลย

ตัวนี้มีชื่อว่า Heka’s Serum จากแบรนด์ Witcheria (วิท-เชอ-เรีย) นะคะ

อาจจะยังไม่คุ้นเพราะเป็นแบรนด์ใหม่ แต่ขอบอกว่าเซรั่มเขาทำดีทำถึงมาก

คุณสมบัติของเฮก้าส์เซรั่ม

- ช่วยแก้ปัญหาสิว

- ช่วยปรับสมดุลให้ผิวไม่อ่อนไหวต่อสิ่งเร้าที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้ต่างๆ

- ช่วยสร้างเกราะเสริมความแข็งแกร่งให้กับผิวด้วย

เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย กลุ่มอายุเริ่มตั้งแต่เด็กที่มีปัญหาสิวฮอร์โมน

คนวัยทำงานที่เจอทั้งความเครียด พักผ่อนก็น้อยจนเกิดปัญหาผิว

และยังต้องเผชิญมลภาวะทางอากาศในแต่ละวัน

จากข้อมูล เขาบอกว่าสามารถแก้ปัญหาสิวได้จากทุกสาเหตุเลยเด้อ

ตั้งแต่สิวฮอร์โมน จนไปถึงสิวจากความเครียด

และมีความสามารถในการยับยั้งแบคทีเรียบนผิวหน้าได้ดีด้วย

ป้องกันสิวอักเสบจากการติดเชื้อได้ดีด้วยเช่นกัน

อีกอย่างคือสารสกัดใน Witcheria Heka’s Serum

จะช่วยลดความไวของผิวที่มีต่อสิ่งเร้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการแพ้

เช่น แพ้ละอองเกสรดอกไม้ แพ้ควัน ฝุ่น PM2.5 ไรฝุ่นตามหมอนหรือที่นอน ไรขนแมว ขนหมา

ข้อนี้ทาสหมาทาสแมวต้องห้ามพลาด

เพราะเราเลี้ยงหมานอนในห้องด้วยกัน ไม่ต้องถามถึงเรื่องขนที่ร่วง

เรื่องฝุ่นก็ด้วย ต่อให้ทำความสะอาดดีก็มีรอดสายตา

และพวกนี้แหละที่เป็นตัวการหนึ่งทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง สาเหตุหนึ่งของผื่นและสิว

เราใช้ตัวนี้แล้วไม่ค่อยเป็นสิว ผิวหน้าก็ไม่ระคายเคืองไม่คัน

และนอกจากช่วยลดการระคายเคือง ยังช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้ดีมากๆ ด้วย

ส่วนผสมหลักๆ ของ Witcheria Heka’s Serum

- Oleanolic Acid & Nordihydroguaiaretic Acid (NDGA)

ทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ 5-alpha reductase จึงลดการผลิตไขมันส่วนเกินของต่อมไขมัน

ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยลดการอุดตันของท่อต่อมไขมัน สาเหตุของสิวอักเสบ

และสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการติดเชื้อบนผิว อันจะนำไปสู่ปัญหาผิวเรื้อรัง

- Mirabilis Jalapa Extract

ช่วยปรับสมดุลสำหรับผิวที่แพ้ง่าย กระตุ้นให้ผิวสร้างความแข็งแกร่ง

ไม่อ่อนไหวต่อสิ่งเร้าที่จะกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้

- Bacopa Monnieri Extract

ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบที่เกิดจากภาวะเครียด ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ

และยังมี

- Saccharomyces/Xylinum Black Tea Ferment

ที่เป็นสาร anti-glycation สามารถยับยั้งปฏิกิริยา glycation ได้ถึง 79%

ช่วยต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น

Matrixyl Synthe 6 ที่จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน

เนื้อเซรั่มไม่มีสี กลิ่นอ่อนๆ ออกแนวสมุนไพร

เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ลื่นมือและซึมไวมาก

ใช้ Witcheria Heka’s Serum เป็นตัวแรกหลังล้างหน้า ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

โดยหยดลงบนผิวหน้าหรือฝ่ามือ และลูบไล้ให้ทั่วทั้งหน้าและคอ

เนื้อเซรั่มซึมเร็วมากๆ สามารถใช้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่เราใช้เป็นประจำตามได้เลย

สรุปว่า ใช้ดีค่ะ รู้สึกว่าผิวหน้ามันน้อยลง และสิวที่เริ่มเกิดยุบไว

เป็นเซรั่มแบรนด์ใหม่ที่คุณภาพดีใช้ได้เลย

เนื้อเซรั่มดี ชอบที่เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ไม่เหนอะหนะ กลิ่นไม่แรง

ขวดเดียวใช้ได้ทั้งวัน ไม่ต้องแบ่งว่าเป็นเซรั่มเฉพาะกลางวันกลางคืน

นอกจากเรื่องสิวแล้วยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย ช่วยลดความมันของผิวหน้า อันนี้ทำได้ดี

แต่ใช้แล้วไม่ได้ขาวไม่ได้กระจ่างใสนะ ใครต้องการผลลัพธ์ข้อนี้ส่วนตัวว่ายากอยู่

แต่เรื่องสิวววววผิวดูดีคือ...ดี! ไปลองๆ

#Witcheria #HekaSerum #เซรั่มสิวผิวแพ้ #เซรั่มฟื้นบำรุงผิว #เซรั่มบูสท์ผิว

#BoosterSerum #TreatmentAndRepairSerum #wcr01

28 มิ.ย. 2567 เวลา 8:57 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล