ป้ายยา! เซรั่มฟื้นฟูผิว ตอบโจทย์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

จากที่เป็นคนผิวแห้ง แพ้ง่ายอยู่แล้ว แล้วช่วงนี้ดันนอนไม่หลับ นอนน้อย วันไหนอากาศร้อนก็ผิวอุดตัน ผดผื่นมาเต็ม ผิวพังแบบทวีคูณ ผิวอ่อนไหวต่อสิ่งเร้า สิ่งรอบตัวได้ง่ายสุดๆ

สิ่งที่พูดมาทั้งหมดเป็นสิ่งที่เราควบคุมไม่ได้ แต่เราต้องหาสกินแคร์มาช่วยป้องกันและรักษาผิวให้แข็งแรง เพื่อให้ผิวเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่งได้มารู้จักเซรั่มตัวใหม่เห็นว่าเป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวและตอบโจทย์ปัญหาผิวเราตอนนี้ได้เกือบหมดเลย

ใครที่กำลังเจอปัญหาผิวแบบเราอยู่ อยากแนะนำเซรั่มตัวนี้มากๆ

Witcheria

Heka’s Serum

เป็นเซรั่มน้องใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยปรับสมดุลผิวให้ไม่อ่อนไหวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย ซึ่งช่วยลดอาการแพ้ ได้ แถมยังเสริมความแข็งแรงให้ผิว ลดการแพ้จากสาเหตุต่าง ๆ

เรียกได้ว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศทุกวัยเลยแหละ แต่ด้วยปัญหาผิวแบบนี้จะอยู่ในวัยทำงาน ซึ่งเราเป็นอยู่จริงๆ พวกนอนน้อย ผิวแพ้ง่ายจากสิ่งเร้า เพราะเราออกไปทำงานเจอฝุ่น เจอควัน ทุกๆวัน ไม่รู้ว่าในอากาศมีอะไรบ้างก็รับเต็มๆไปเลย บางทีใส่แมสก์ก็ช่วยได้แค่บางส่วน การหาสกินแคร์มารักษาหรือป้องกันผิวไว้เป็นเรื่องที่เราทำได้มากที่สุด

เซรั่มตัวนี่มีสารสกัดสำคัญอย่าง

Oleanolic Acid & Nordihydroguaiaretic Acid (NDGA) ที่ยับยั้งเอนไซม์ ลดการผลิตไขมันส่วนเกินของต่อมไขมัน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิวอักเสบได้ และสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ถึงเกือบ 100% ป้องกันการติดเชื้อบนผิวได้ดี

Jalapa Extract ช่วยปรับสมดุลผิวแพ้ง่าย สร้างความแข็งแกร่งให้ผิว ไม่อ่อนไหวต่อสิ่งเร้าที่จะกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ ในเวลาที่เราอ่อนแอจากภาวะเครียด และยังทำให้รู้สึกสบายผิว ลดความเครียดของผิวลงได้อีกด้วย

Monnieri Extract ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบจากภาวะเครียด ต่อต้านอนุมูลอิสระ

เอาจริงๆนอกจากมาตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆแล้ว ทั้งผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ยังสร้างมาเพื่อลดผิวเครียดไปอีก เอาจริงๆวัยทำงาน วัยเรียนคือเหมาะสุด เพราะเป็นวัยที่ต้องเผชิญกับความเครียดอยู่บ่อยๆ เราไม่มีทางรู้เลยว่าผิวเราจะเครียดตอนไหน หรือเป็นแบบไหน ฉะนั้นมีเซรั่มตัวนี้ติดบ้านไว้ ใช้ทาทุกวันอุ่นใจกว่า🫶🏻

/ เนื้อผลิตภัณฑ์ /

เซรั่มเนื้อใส ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

ทาก่อนแต่งหน้าได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวันเช้า เย็น

วิธีใช้ : ใช้เป็นขั้นตอนแรกของวัน และตัวสุดท้ายก่อนนอน

*การทาเซรั่มที่จะซึมเข้าผิวได้ดีมากที่สุด คือ ล้างหน้าแล้วอย่าเพิ่งซับหน้าจนแห้ง ง่ายๆคือทาเซรั่มตอนที่หน้ายังเปียกๆหมาดๆ

อยู่ เซรั่มจะซึมเข้าผิวพร้อมกับน้ำบนหน้าที่ค่อยๆแห้ง ทาทั้งหน้าและคอ จากนั้นใช้สกินแคร์ขั้นต่อไปได้เลย

หลังใช้

จะสังเกตได้ว่าตอนแรกผิวเราค่อนข้างอักเสบ และยังมีผดผื่นแดงอยู่เลย ช่วงนี้คือเป็นบ่อยมาก ทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ ผิวไวต่อสิ่งเร้าสุดๆ นี่เลยใช้เซรั่มตัวนี้มาหลายอาทิตย์แล้ว ผิวดีขึ้น ไม่ค่อยมีอากาีแพ้หรือระคายเคืองเท่าตอนแรกแล้ว ถือว่าเรายังคุมผิวได้อยู่ และจะใช้ต่อไปเรื่อยๆแน่นอน เราใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ใดใด เซรั่มซึมง่าย ไม่เหนอะหนะดี ทาแล้วใช้ชีวิตต่อได้สบายเลย

ใครที่กำลังเจอปัญหาผิวอยู่ อย่าปล่อยปะละเลย รีบหาสกินแคร์ที่มาช่วยปกป้องและดูแลผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิวเตรียมพร้อมออกไปเจอกับโลกภายนอกได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวการแพ้อีกต่อไป ต้องมีติดบ้านแล้วทุกคน

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล