✨เซรั่มม่วงแปรงฟันสายแฟ(ติดกาแฟ)

ใครมีปัญหาฟันเหลืองแบบอายบ้าง คืออายชอบดื่ม ชา กาแฟมาก หยุดไม่ด้ายย ปัญหาตามมาคือฟันเหลืองแบบเหลืองมากเหลืองไปเรื่อย ๆ ไม่พัก ดูจากแถบวัดเฉดสีคือดูบ่ได้เลย จะไปฟอกสีฟันที่คลินิกราคาก็แอบแรง แถมเสียวฟันด้วยค่ะ อายเลยลองเสริชหาตัวฟอกสีฟันที่ทำเองที่บ้านแต่ราคาก็แอบแรงไปนิด หรือจะน้ำยาบ้วนปากที่ช่วยให้ฟันขาวแต่ใช้หมดขวดก็ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ เศร้าาา

จนล่าสุดได้ลองตัวนี้ค่ะ 💜เซรั่มม่วงแปรงฟันของ Skynlab White Smile Teeth whitening CC Serum Toothpastete ในเซตจะมีตัวเซรั่ม 1 ขวดใหญ่พอสมควรเลยนะทุกคน 50 ml มีแปรงแถมมา 2 ชิ้นเป็นแปรง Premiun Whitening Pro-Flex Toothbrush แปรงสีฟันเพื่อฟันขาวโดยเฉพาะ กับแผ่นเทียบสีฟัน เทียบก่อน-หลังใช้ไปเลย แล้วอายคือฟันเหลืองอยู่เฉดที่เข้มมาก ตัวเซรั่มสีม่วงจะช่วยลดคราบเหลืองที่เกิดจากการดื่มชา กาแฟ รวมถึงฟันเหลืองจากการสูบบุหรี่ด้วยนะคะ ตัวเซรั่มสีม่วงจะเป็นเฉดคู่ตรงข้ามกับสีเหลืองช่วยปรับสีฟันให้ดูขาว สว่างขึ้น เพราะเขามีส่วนผสมของ PAP จากอิตาลี เป็นนวัตกรรมช่วยปรับระดับสีฟันแต่ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน แถมยังมีตัวที่ช่วยเคลือบผิวฟันอย่าง Hydroxyapatite

📍ผลลัพธ์

ด้วยความที่แปรงที่เขาให้มาคือขนนุ่มมาก ตรงด้ามจับมีความยืดหยุ่นเวลาที่เราออกแรงแปรงเขาจะโค้งงอรับกับแรงที่เราออก และตัวเซรั่มจะมีความเย็น ๆ ทริคของอายคืออายจะเอาตัวเซรั่มป้ายฟอกตรงฟันทิ้งไว้สักแป๊บแล้วถึงค่อยแปรง เขาจะค่อย ๆ เปลี่ยนสีจากสีม่วงเป็นอมเทา หลังจากแปรงรู้สึกได้เลยว่าฟันดูสว่างขึ้น แถมยังให้ความรู้สึกเฟรชสดชื่นหลังแปรงด้วยค่ะ

บอกเลยว่าฟันขาวแบบไม่ต้องจ่ายแพง แถมสะดวกทำได้เองที่บ้าน งบไม่ถึงพัน

ตอนนี้เค้าจัดโปรอยู่ที่ 790 จากปกติ 1,290 บาท

📌พิกัดที่นี่ :

KONVY : https://bit.ly/3RhgjZK

KARMART SHOP : https://bit.ly/45eDIkp

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล