HNY-BNTop-LRP

รีวิวบอกต่อกันแดดเวชสำอางตัวใหม่ ‘NIVEA SUN’ เนื้อฟลูอิดล่องหน!

ความอากาศบ้านเราทั้งร้อน ทั้งชื้น เหนียวไปหมด ยิ่งช่วงหน้าฝนคือยมสุด ๆ จะหากันแดดใช้ทั้งทีนอกจากต้องหาประสิทธิภาพดีแล้ว ยังต้องหากันแดดที่เนื้อเบาสบายผิวเหมาะกับบ้านเราด้วยใช่ไหมล่ะคะ ^^

แน่นอนว่าวันนี้เรามีกันแดดดี ๆ มาบอกต่อทุกคนแหละ เค้าเป็นกันแดดตัวใหม่จาก NIVEA SUN ที่เหมาะกับอากาศบ้านเรามากกก เพราะเนื้อเค้าเบาสบายสุด ๆ แถมยังเป็นกันแดดที่เป็นเวชสำอางสุดอ่อนโยนด้วยน้าาาา พร้อมแล้วมาอ่านกันเลย

กันแดดเวชสำอางสุดอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ นอกจากกันแดดแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวในตัวด้วยนะคะ

ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB จากภายนอกด้วยประสิทธิภาพกันแดดสูงสุด SPF50+ PA++++ เป็นฟิลเตอร์กันแดดรุ่นใหม่ครอบคลุมรังสีทุกช่วงแสง ทดสอบได้ค่า SPF81 บนผิวมนุษย์จริง* (Invivo Test) อีกด้วย บอกเลยว่ากันแดดดีมากกกกกกกกก

นอกจากนี้เค้ายังใส่ 3X Skin Booster ได้แก่ Niacinamide + Licolchacone A + วิตามิน E ช่วยบูสท์เกราะผิวให้แข็งแรงเพื่อปกป้องแสงแดดได้เองจากภายใน (Self Defense Mechanism) เรียกว่าเป็นกันแดดเวชสำอางค์ที่ช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรงด้วยค่ะ

เนื้อเป็นเนื้อฟลูอิดแบบเบามากกกกกกกกก เบามาก ๆๆ ซึมไว ไม่หนักผิว ไม่ทำให้ผิวมัน และไม่อุดตันผิวเลย ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ค่ะ อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิวเลย ตัวกันแดดเค้าจะเซ็ตเลเยอร์ล่องหน ไม่รบกวนเมคอัพใด ๆ น้าาาาาา

ก่อนใช้อย่าลืมเขย่าก่อนนะคะ เนื้อเบาสุด ๆ สามารถทาได้ในปริมาณที่เหมาะสมกับผิวเลย ไม่หนัก ไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่มัน ไม่เยิ้มใด ๆ เลย

ให้ดูผิวหลังทากันแดดทันทีค่ะ ผิวจะมีความชุ่มชื้นขึ้น โกลว์นิด ๆ แต่คือเหมือนกันแดดเค้าล่องหนไปเลยจริง ๆ ทุกคน เหมือนเราแค่ทาเซรั่มอะไรแบบนี้เลยค่ะ เบามากกกก ตอบโจทย์อากาศบ้านเราสุด นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่มองหากันแดดที่ไม่แสบตา/ระคายเคืองตาด้วยค่ะ ตัวนี้ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว

เค้ามีให้เลือก 2 สูตรเลยนะคะ ที่เรารีวิวคือ NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดฟลูอิดล่องหน ส่วนอีกสูตรจะเป็น NIVEA SUN Derma UV Specialist Blemish Control SPF50+ PA++++ กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ช่วยคุมมันยาวนานถึง 8 ชม. เลยค่ะ ใครเหมาะกับสูตรไหนลองดูน้าาาา

เค้าเป็น Exclusively at Watsons เท่านั้นนะคะ หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ และ Watsons Online เท่านั้นเด้ออออออ

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยย xoxo

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!