รีวิวแป้งผสมรองพื้น Sasi Girls Can Survive

เป็นแป้งที่เห็นแค่ตลับก็ซื้ออแล้วค่ะตัวนี้ ตลับเขาน่ารักมาก ใช้แล้วเหมือนบาร์บี้เลยสีชมพูโทนเดียวกัน เนื้อแป้งออกแนวเป็นโทนสีขาวเหลืองเหมาะกับสีผิวสาวไทยอย่างเราๆ ตัวนี้เป็นแป้งเนื้อแมท ยังช่วยเรื่องเบลอรูขุมขน เบลอริ้วรอบ คุมมันยาวนาน 24 ชั่วโมง ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการแป้งรองพื้นที่ปกปิดดี ติดทนนาน และคุมมันได้ดี ตัวนี้เหมาะมาก ต่อให้เพื่อนๆไม่รู้จะใช้สีเบอร์อะไร ซื้อมาทั้งสามสีก็ไม่รู้สึกว่าเปลืองเพราะราคาเขาถูกมา่กแค่ 199 บาทยิ่งช่วงโปร เหลือแค่ 99 บาทเอง อันก็เล็กพกไปเติมที่ไหนก็สะดวก ใครอยากลองไปหาซื้อได้ที่วัตสันเลย

- 99 บาท

- ซื้อที่วัตสัน หรือ ห้างสรรพสินค้า

ตัวนี้ใช้ดีค่ะ ถ้าไม่ลงกับรองพื้นลงแล้วเป็นคราบ สำหรับเรานะคะ แต่ถ้าไม่ใช้รองพื้นผิวดีผิวสวยไม่คราบอยู่ทนทั้งวันสีไม่ดรอป
2 ก.ค. 2567 เวลา 11:22 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล