navigate_before
ย้อนกลับ
Jennine
1 ก.ค. 2567 เวลา 23:26 น.
สกินแคร์
รีวิวแป้งผสมรองพื้น Sasi Girls Can Survive
เป็นแป้งที่เห็นแค่ตลับก็ซื้ออแล้วค่ะตัวนี้ ตลับเขาน่ารักมาก ใช้แล้วเหมือนบาร์บี้เลยสีชมพูโทนเดียวกัน เนื้อแป้งออกแนวเป็นโทนสีขาวเหลืองเหมาะกับสีผิวสาวไทยอย่างเราๆ ตัวนี้เป็นแป้งเนื้อแมท ยังช่วยเรื่องเบลอรูขุมขน เบลอริ้วรอบ คุมมันยาวนาน 24 ชั่วโมง ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการแป้งรองพื้นที่ปกปิดดี ติดทนนาน และคุมมันได้ดี ตัวนี้เหมาะมาก ต่อให้เพื่อนๆไม่รู้จะใช้สีเบอร์อะไร ซื้อมาทั้งสามสีก็ไม่รู้สึกว่าเปลืองเพราะราคาเขาถูกมา่กแค่ 199 บาทยิ่งช่วงโปร เหลือแค่ 99 บาทเอง อันก็เล็กพกไปเติมที่ไหนก็สะดวก ใครอยากลองไปหาซื้อได้ที่วัตสันเลย
- 99 บาท
- ซื้อที่วัตสัน หรือ ห้างสรรพสินค้า
Tags:
#เครื่องสำอาง
#SASI
#แป้งผสมรองพื้น
เขียนคอมเมนต์
Kim
ตัวนี้ใช้ดีค่ะ ถ้าไม่ลงกับรองพื้นลงแล้วเป็นคราบ สำหรับเรานะคะ แต่ถ้าไม่ใช้รองพื้นผิวดีผิวสวยไม่คราบอยู่ทนทั้งวันสีไม่ดรอป
July 02, 2024
น่าลองค่ะ
December 19, 2024
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+