รีวิว NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid กันแดดนีเวีย สูตรใหม่ เนื้อถูกใจมากกก

ช่วงปีนี้คือกันแดดออกมากันเยอะมากกก แต่ละแบรนด์คือปรับปรุงสูตรกันจึ้งใจเวอร์ เฟินได้มีโอกาสลองกันแดด NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid ตัวใหม่ ตัวนี้แล้วรู้สึกชอบมาก เลยอยากแวะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ดูไปพร้อมกันค่ะ เผื่อมีคนโดนตก คริคริ

กันแเดด NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid ตัวนี้ เป็นกันแดดเนื้อฟลูอิด ล่องหน เนื้อบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว มาพร้อมกับ SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดตัวร้ายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ด้านแพ็กเกจก็ดูแข็งแรง และหัวแพ็กเกจก็กะปริมาณการเทเนื้อกันแดดแต่ละครั้งออกมาได้พอดีค่ะ ไม่หกเลอะเทอะ

ด้านเนื้อสัมผัสคือดีมากกกกกก เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ ไม่หนักหน้าเลยค่ะ เกลี่ยแป๊ปเดียวก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ๆ โดยส่วนตัวรู้สึกว่ากันแดดนีเวียเค้าทำสูตรนี้ออกมาได้ดีเลยค่ะ ที่สำคัญเค้าในส่วนผสมของเนื้อกันแดดเค้ายังใส่ Niacinamide เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นด้วยนะคะ

และนี่ก็คือภาพผิวก่อนใช้และหลังใช้ เนี่ย แทบไม่ต่างงง ไม่มัน ไม่ลอย ไม่หนักผิว ไม่ทิ้งคราบขาว ประทับใจมากค่ะ

สรุปรวมแล้วคือกันแดดนีเวีย NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ สูตรนี้เนื้อดี บางเบา มาก ๆ และยังเหมาะกับทุกสภาพผิว + อ่อนโยนต่อผิวและดวงตาอีกด้วย จอสระอึ้ง จึ้งมากกก! ตอบโจทย์สุด ๆ ใครที่สนใจก็สามารถตามไปช้อปออนไลน์หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่า มันดีย์!

แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล