ป้ายยาครีมกันแดดตัวใหม่! จาก NIVEA SUN อ่อนโยน! เนื้อเบาสบายผิว

เพราะ UV มีอยู่ทุกที ไอเท็มดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกันแดด!!

ช่วงนี้เราใช้กันแดดตัวนี้อยู่ เป็นครีมกันแดดตัวใหม่! จาก NIVEA SUN สูตร Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ เหมาะกับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ปกป้องผิวได้แบบขั้นสุดเพราะมี Licochalcone A 81 เท่า^ จะช่วยป้องกันรังสีได้ในระดับเซลล์ผิว และยังมี Niacinamide มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรา นอกจากนั้น ยังเป็นกันแดดที่ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้วว่าไม่ระคายเคืองผิวและดวงตา* ก็คืออ่อนโยนต่อผิวและดวงตาเลยค่าา

เนื้อกันแดดเป็นแบบฟลูอิด ทาแล้วกลืนไปกับสีผิวเราเลยค่า

บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว และลงเมคอัพต่อได้สบาย

เป็นกันแดดที่ทาแล้วสบายผิวสุดๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา

หลังลองใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นดีนะคะ หน้าไม่หมองคล้ำ ระหว่างวันก็ไม่ได้มันเยิ้มมากด้วย ชอบมากเนื้อสัมผัสมากๆ เลยค่ะ อยากให้เพื่อนไปลองกัน

ไปหาลองกันได้ที่ Watsons ทุกสาขา

หรือที่ Watsons Online เท่านั้น

#NIVEASUN #DermaUVSpecialist #รีวิวกันแดด #กันแดดนีเวีย

แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล