ตกลงใครกำลังเจอปัญหาสิวบุกกวนใจอยู่บ้าง
วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้สิวบุกเป็นสิวยุบใน 2 ชม.!
ปกติช่วงไหนที่ใกล้เป็นประจำเดือนนั้น
สิวที่ไม่รู้มาจากไหนก็ขึ้นแบบไม่บอกไม่กล่าว
แต่ที่หนักใจสุดๆ คืออีกไม่กี่วันมีออกงานต้องใช้หน้าแบบด่วนจี๋ T-T
สิวอักเสบตัวดีก็ขึ้นเหมือนรู้จังหวะ จัดมาเม็ดเป้งๆ เลย
ล่าสุดได้ลองเซรั่มตัวใหม่จาก Kiehl’s
นั่นก็คือตัวนี้เลย
Kiehl’s Blemish Clearing Solution
จะบอกว่าเป็นเซรั่มแต้มสิวที่จึ้งมากกก
ใครที่สิวขึ้นแบบฉุกเฉิน🚨 อยากให้สิวยุบไวต้องลอง!
เพราะเซรั่มตัวนี้เค้าช่วยลดปัญหาและลดการเกิดสิวใหม่
โดยใช้เทคโนโลยี “ฟิล์มใส ล่องหน” ✨
ช่วยป้องกันสารก่อการระคายเคืองจากภายนอก
ทำหน้าที่เหมือนแผ่นแปะสิวแบบล่องหน
สามารถทาครีมกันแดดหรือแต่งหน้าทับได้เลยโดยไม่ต้องกลัวโป๊ะ
และเค้าเป็นสูตรที่มีส่วนผสมเข้มข้นแต่อ่อนโยน
ได้รับการรับรองแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
🫧 Texture
เซรั่มเค้าจะเป็นสีใส สูตรเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ
ทาลงบริเวณที่เป็นสิวแล้วรอแห้ง เค้าจะเปลี่ยนเป็นฟิล์มใสเคลือบบางๆ
ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของสิวได้ดีมากก
⭐️How to
หยดเซรั่ม 1 หยดเล็กๆ บนปลายนิ้ว แต้มจุดที่เป็นสิวบางๆ
รอให้แห้งประมาณ 1 นาที ใช้ก่อนลงครีมกันแดดได้เลย
แนะนำใช้ทาเฉพาะจุดที่เป็นสิว
🪄 ความรู้สึกหลังใช้
ของเราสำหรับสิวอักเสบ ใช้เวลาประมาณ1-2วัน
บริเวณที่เป็นสิวอักเสบยุบไวมากก ไม่มีการระคายเคืองด้วย
ส่วนเรื่องรอยต้องใช้ทาอย่างต่อเนื่องประมาณ 4 อาทิตย์
รอยดำที่เกิดจากสิวคือจางลงแบบเห็นได้ชัดเลย
เป็นเซรั่มสิวที่กลิ่นไม่เหม็น ไม่แรง ใช้แล้วไม่แสบ และชอบที่สุดคือสิวยุบไว
พร้อมแต่งหน้าไปลุยงานต่อไม่ต้องกลัวหมดความมั่นใจ💚
💓ยกให้เป็นเซรั่มกู้ภัยสิวฉุกเฉินในทุกสถานการณ์เลย
แนะนำต้องมีติดบ้านไว้ เพราะสิวตัวร้ายชอบมาแบบไม่แจ้งเตือน
เราเลยต้องหาวิธีกู้สิวที่เห็นผลทันทีทันใด
แค่มีเซรั่มตัวนี้ก็ปล่อยให้สิวเป็นเรื่องสิวสิว! ✅💙
ตอบกระทู้