ตกลงดูแลฝ่าเท้าให้เนียนนุ่มด้วย TWG Moisturizing protective cream
สวัสดีค่ะ วันนี่เรามีไอเท็มสำหรับดูแลฝ่าเท้ามาฝากกัน นั้นคือ บาล์มแบบแท่ง TWG Moisturizing protective cream เป็นบาล์มแบบแท่งที่ออกแบบมาเพื่อการดูแลเท้าโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและแก้ปัญหาเท้าด้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้งานง่ายและสะดวกมากเพราะไม่ต้องใช้มือในการทาเพียงแค่ป้ายบาล์มลงบนเท้า เนื้อครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้เท้ารู้สึกเนียนนุ่มและได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลสุขภาพเท้าในทุกๆ วัน ใครสนใจสามารถซื้อได้ที่
Lazada
Shopee