ตกลง𝐊𝐢𝐞𝐡𝐥'𝐬
𝑩𝒍𝒆𝒎𝒊𝒔𝒉 𝑪𝒍𝒆𝒂𝒓𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒐𝒍𝒖𝒕𝒊𝒐𝒏
ตัวนี้เป็นเซรั่มแต้มสิว แบบ 2 in 1 “treat & protect" ที่ทำหน้าที่ในการช่วยลดปัญหาสิว และลดการเกิดสิวใหม่เพราะเซรั่มตัวนี้ มีส่วนผสมที่เข้มข้น และมีเทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่าง “ฟิล์มใส ล่องหน” หรือ “invisible liquid patch" ที่ช่วยเคลือบผิวของเราไว้ จึงสามารถป้องกันสารก่อการระคายเคืองจากภายนอกได้
เนื้อสัมผัส/สี/กลิ่น : มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใสๆ เมื่อทาลงบนแล้วไม่รู้สึกแสบผิว หรือทำให้ผิวแดงระคายเคือง โดยจะเป็นฟิล์มบางๆเคลือบบริเวณที่เป็นสิวไว้ และบริเวณที่ทาแล้วเซรั่มแห้งแล้วก็ไม่รู้สึกว่ามีความเหนียว สามารถลงกันแดด และแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ
วิธีใช้
เมื่อลงสกินแคร์ครบแล้ว ให้บีบเซรั่มลงบนปลายนิ้ว 1 หยดเล็กๆ จากนั้นค่อยๆแต้มในจุดที่เป็นสิวเท่านั้นนะคะ โดยเกลี่ยเป็นชั้นบางๆ จากนั้นรอให้แห้งประมาณ 1 นาที จึงสามารถลงครีมกันแดด และแต่งหน้าต่อได้อย่างเรียบเนียนไม่เป็นคราบ
ความรู้สึกหลังใช้ : ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ผิวค่อนข้างที่จะแพ้ง่าย และเป็นคนที่มีสิวมาโดยตลอด ซึ่งตลอดเวลาที่เป็นสิวก็ใช้ยาแต้มสิวมาหลายตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าส่วนใหญ่ที่ใช้เมื่อทาแล้วค่อนข้างที่จะแสบผิว และแดง แต่เซรั่มสิวของ Kiehl's ทาแล้วไม่แสบผิว และบริเวณที่ทาก็ไม่ได้แดง และเมื่อใช้ไปสามวัน เรารู้สึกว่าสิวแห้งไว้ และทิ้งรอยไว้ค่อนข้างน้อยถ้าเทียบกับรอยอื่นๆที่ผ่านมา นอกจากนี้เวลาทาเสร็จแล้วรอแห้งก็สามารถแต่งหน้าโดยผิวในบริเวณที่ทาก็ไม่เป็นคราบ ถือว่าเป็นไอเทมที่ช่วยดูแลสิวที่ทำให้เราประทับใจมากเลย
ตอบกระทู้