ตกลงใครกำลังมองหาแชมพูที่ช่วยลดผมร่วงแบบไม่มีกลิ่นยาแรงๆ
ต้องลอง Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea
ด้วยส่วนผสมสำคัญของมะกรูด อัญชัน น้ำมันมะรุม สารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 90%
มะกรูด ช่วยให้ผมแข็งแรงขาดร่วงน้อยลง
อัญชัน ช่วยผมเงาดำอย่างเป็นทำธรรมชาติ
น้ำมันมะรุม ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “King of Oils”
ช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึก ทำให้สารสกัดต่างๆ ซึมสู่หนังศีรษะดียิ่งขึ้น
เนื้อแชมพู เป็นเนื้อเจลสีใส ใช้นิดเดียว สัมผัสถึงการกระจายทั่วหนังศีรษะ
และล้างออกง่ายมากๆ
เนื้อครีมนวด เป็นเนื้อครีมสีขาวขุน ใช้บริเวณปลายผม ทิ้งไว้สักแปปนึง ล้างออกไม่อยาก
ผมดูมีความนุ่มลื่นทันที ใช้คู่กับแชมพูคือดีมากๆ
หลังจากใช้มาครบสัปดาห์
หวีผมแล้ว รู้สึกได้ว่าผมร่วงน้อยลงมากๆ
นอกจากผมจะร่วงน้อยลง
ความประทับใจอีกอย่างคือ ผมหอมติดทนนานทั้งวัน หอมแบบธรรมชาติ หอมม๊ากกกกกก
ตอบกระทู้