จบปัญหาสิวอย่างเร่งด่วนด้วยเซรั่มแต้มสิว Kiehl’s Blemish Clearing Solution

ช่วงมีประจำเดือนจะต้องมาพร้อมกับสิวทุกครั้ง ทำให้รู้สึกหมดความมั่นใจ

จะออกไปเจอลูกค้า จะออกไปประชุมข้างนอก ก็รู้สึกกังวลไปหมด

ซึ่งด้วยเราอายุ 30+ แล้ว สิวที่เป็นก็มักจะเป็นฮอร์โมนผสมด้วย

ความกังวลเหล่านี้ จะหมดไปถ้าได้ลองใช้ Kiehl’s Blemish Clearing Solution

น้องเป็นเซรั่มแต้มสิวที่ต้องมีติดบ้านเลยค่ะ เรียกว่ายาสามัญประจำบ้านก็ว่าได้

เพราะแค่แต้มน้องบางๆ ในบริเวณที่สิว จะรู้สึกเห็นได้ชัดเจนเลยว่าสิวลดลง

และยังปรับให้ผิวบริเวณที่เป็นสิวเรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วย

ตัวแพคเกจจิ้ง ออกแบบมาเป็นขวดแก้วสีใส เป็นดรอปเปอร์ใช้งานง่าย ไม่ปนเปื้อน

เนื้อเซรั่ม คือเป็นเนื้อสีใส ดูเข้มข้น แต่กลับให้สัมผัสที่บางเบามากๆ เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวเลย
ให้ความรู้สึกเหมือนมีฟิล์มใสๆ เคลือบไปกับผิว ผิวแพ้ง่ายแบบนินิวไม่รู้สึกระคายเคืองหรือแสบผิวเลยนะคะ

วิธีใช้ เจ้าเซรั่มแต้มสิว Kiehl’s ที่ถูกต้อง

บีบเซรั่มจาก Dropper ที่ปลายนิ้ว 1 หมด แต้มในบริเวณที่เป็นสิวบางๆ แล้วเกลี่ยให้ทั่ว

ไม่พอค่อยบีบเพิ่มนะคะ ไม่แนะนำให้บีบใส่ฝามือ ทาให้ทั่วไปหน้า (เปลืองมากเลย)

เซรั่มตัวนี้ทาขึ้นตอนสุดท้ายก่อนทากันแดดนะคะ ทิ้งไว้ให้แห้งสัก 1 นาทีก่อนนะ

จังหวะนี้ ไปหวีผมได้เลย 1 นาทีแปปเดียวเท่านั้น หลังจากน้องแห้งแล้ว น้องเหมือนฟิล์มใสๆ
เคลือบบริเวณที่เราเป็นสิวอยู่
ขั้นตอนต่อไป ทากันแดดได้เลยค่ะ กันแดดที่แนะนำต้องมี SPF 50 PA+++ นะคะ

เพราะแดดประเทศไทย แรงไม่ไหว เผลอลืมทากันแดดไม่ได้เลยนะคะ หน้าไหม้แน่นอน

สำหรับเนื้อสัมผัสของ Kiehl’s Blemish Clearing Solution

น้องคือ เจลครีมที่มีสัมผัสดีมากๆ หลังจากทารู้สึกว่าผิวเย็นสบายสุดๆ

ซึมซาบสู่ผิวทันทีหลังทา ไม่ต้องรอแห้งเลย น้องไม่มีกลิ่น ไม่มีสี

ทำให้ไม่ไปรบกวนเมคอัพนะคะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ที่สำคัญ!!! เซรั่มแต้มสิวตัวนี้ ใสเหมือนฟิล์มและไม่รบกวนเมคอัพ

แต่งหน้าต่อได้อย่างมั่นใจไร้กังวลเลยค่ะ

*ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าเราพึ่งบีบสิวออกแล้วทาเซรั่มแต้มสิว และก็แต่งหน้าทันที สิวยุบเร็วจริงไม่จกตานะคะ

รีวิวความประทับหลังจากใช้ เซรั่มแต้มสิว Kiehl’s Blemish Clearing Solution

ต้องบอกเลยว่า ปกติพวกเจลแต้มสิว ทาแล้วจะรู้สึกแสบๆ ถึงแม้ว่าไม่นานจะหายก็เถอะ

และชอบทำให้ตรงที่บริเวณเป็นสิวแห้งลอกด้วย แต่งหน้ายากขึ้น

แต่เซรั่มตัวนี้ คือดีงามมากๆ นอกจากจะไม่รู้สึกแสบผิวแล้ว

ยังเป็นเหมือนฟิล์มที่ปกป้องผิวบริเวณที่เป็นสิวอีกด้วย

เวลาลงเมคอัพก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าต้องไม่ติดทน หรือเมคอัพติดไม่สม่ำเสมอ

หลังจากได้ลองใช้มา 1 สัปดาห์

ผิวโดยรวมคือ เห็นได้ว่าสิวลงลดอย่างสังเกตได้ ยิ่งสิวอักเสบที่บีบแล้วแต้มเซรั่มทันที ยุบเร็วทันใจมาก

และไม่อักเสบซ้ำที่เดิมอีกด้วย สำหรับรอยสิวก็จางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ชอบมากๆ แนะนำเลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ ที่ตามหาเซรั่มแต้มสิวที่ปังๆ ทาแล้วยุบเลย

ต้องลองเลยนะคะ Kiehl’s Blemish Clearing Solution

ตอบโจทย์คนที่เป็นสิวอักเสบบ่อยๆ มาก อยากให้สิวยุบเร่งด่วน ลองมาลองใช้ Kiehl’s

SHOP Kiehl’s มีตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปนะคะ

ที่นั้นจะมี BA ที่คอยแนะนำให้กับทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ

น่าลองค่ะ
2 ธ.ค. 2567 เวลา 19:37 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!