10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิวRegro แชมพู+ครีมนวดลดผมร่วง!! แบบใช้จริง

ตามหามานานมากกก แชมพูและครีมนวดที่ถูกจริตเรา เพราะเป็นคนที่แพ้ง่ายมาก ใช้ยี่ห้อไหนผมก็ร่วง แล้วปัญหาหลักๆของเราคือผมบาง ลีบแบน แถมกลางศรีษะผมร่วงจนเห็นได้ชัดเลย เลยได้น้องคนนี้มาลอง เออมันเวิร์ค!! เลยอยากมาบอกต่อ

Regro Hair Protective Shampoo for Lady

ตัวนี้เป็นตัวเอกของเราเลยเพราะเขาคือแชมพูลดผมร่วงที่เหมาะกับสาวๆอย่างเรามาก

จุดเด่นของแชมพูตัวนี้คือสารRegro-Pช่วยให้ผมแข็งแรง ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงให้ผมนุ่ม เงางาม และสุขภาพดี ที่สำคัญเขาไม่ระคายเคืองหนังศรีษะ เพราะเป็นสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนเป็นพิเศษสำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ โดยผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังประเทศเยอรมัน

ขนาด 225 ml.

Regro Hair Protective Conditioner

ตัวนี้เป็นครีมนวดสำหรับคนที่ผมร่วง ผมบางโดยเฉพาะ คนที่หนังศรีษะบอบบางแพ้ง่ายแบบเราต้องชอบแน่ๆ เราเอามาใช้คู่กัน จุดเด่นเขาคือ สารRegro-P ช่วยบำรุงรากผม ลดการหลุดร่วง Low silicone ไม่ทำให้หนังศรีษะมัน มีPH balance อ่อนโยนต่อหนังศรีษะ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญ (Dermatologically Tested)

ขนาด 170ml.

หลังจากที่เราใช้ติดต่อกันได้ 2 week ก็เริ่มเห็นความแตกต่าง ผมร่วงน้อยลง หนังศรีษะที่ปกติมันง่ายมากๆ ก็ดีขึ้น ที่สำคัญคือผมเรานุ่มสลวย เงางาม รู้สึกได้ถึงสุขภาพผมดีขึ้นมากๆๆ คือดีใจมากที่เจอแชมพู+ครีมนวดที่ถูกต้องง✅

หาซื้อได้ที่ Shopee เลยนะคะ🫶🏻

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!